Home » Tư vấn » Phương pháp nâng ngực nào đẹp nhất?

Phương pháp nâng ngực nào đẹp nhất?

Chào bác sĩ, hiện nay tôi đang muốn thực hiện nâng ngực nhưng rõ ràng quá nhiều phương pháp với những ưu khuyết điểm khác nhau khiến tôi xoay vòng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp nâng ngực nào đẹp nhất được không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Trần Mai Anh, 24 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau:

Nâng ngực, cải thiện thẩm mỹ vòng 1 hiện đang là một trong những yêu cầu phổ biến của phụ nữ hiện đại. Lý do là bởi, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chứng tỏ bản thân ngày càng nhân cao. Đặc biệt, trong thời đại gần đây, nhan sắc lại là một tấm vé thông hành vô cùng ưu đãi của các bạn trẻ thì vẻ đẹp hình thể ngày càng được quan tâm.

Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp bạn có bầu ngực căng tròn, săn chắc theo tháng năm.

Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp bạn có bầu ngực căng tròn, săn chắc theo tháng năm.

Thế nhưng, có quá nhiều biện pháp nâng ngực: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi,…lại khiến chị em phân vân vì những luồng thông tin được tiếp cận. Vậy đâu mới là phương pháp nâng ngực nào đẹp nhất? Theo các chuyên gia, phương pháp nâng ngực đẹp nhất là phương pháp phù hợp với điều kiện hình thể cũng như điều kiện sống của bạn hàng ngày.

Cụ thể, đối với những ai có vòng 1 hạn chế nhưng lại có số lượng mỡ thừa nhiều vùng bụng thì nâng ngực bằng mỡ tự thân dường như là giải pháp hoàn hảo bởi không chỉ khắc phục được lượng mỡ thừa mà còn giúp vòng 1 căng đầy hấp dẫn.

Trước khi nâng ngực bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Trước khi nâng ngực bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Tuy nhiên, đối với những ai không có mỡ thừa cũng như thích vẻ đẹp lâu dài trước thời gian thì nâng ngực nội soi lại là giải pháp tối ưu. Đặc biệt, với những người cầu toàn, mong muốn vẻ đẹp hoàn mỹ dưới mọi góc độ thì nâng ngực thông minh Nano Chip chính là lựa chọn hoàn hảo. Như chúng ta vẫn biết, Nano Chip là hệ túi ngực thông minh với bề mặt nano và kết cấu gồm 8000 tiếp điểm/cm2 giúp bạn có bầu ngực mịn màng, tự nhiên. Ngoài ra, Nano Chip cũng được cấu tạo bởi 7 lớp với độ kéo dãn lên đến 400% thách thức mọi tác động dù là trực tiếp. Đặc biệt, nếu bạn là người hay di chuyển thì túi độn ngực Nano Chip với hệ thống chip thông minh được gắn bên trong sẽ giúp bạn bảo hành ở mọi nơi trên thế giới.

Trước khi nâng ngực các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ sao cho bộ ngực hoàn mỹ nhất.

Trước khi nâng ngực các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ sao cho bộ ngực hoàn mỹ nhất.

Ngoài nâng ngực Nano Chip, hiện nay tại Thu Cúc cũng còn hàng loạt các loại túi độn cao cấp như túi gel, túi nước biển, túi xốp nhám,…vô cùng an toàn và bền vững. Đến nâng ngực tại Thu Cúc bạn cũng được trải nghiệm quy trình nâng ngực đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với sự hỗ trợ của hàng loạt các công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Thu Cúc với đội ngũ cán bộ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn, dù áp dụng phương pháp thẩm mỹ nào bạn cũng cần chú ý uống thuốc, kiêng cữ và tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Đặc biệt, trong thời gian đầu hãy kiêng hoạt động mạnh để tránh xô xát không đáng có.

Nâng ngực thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp ngực được nhiều người tin tưởng nhất.

Nâng ngực thẩm mỹ là giải pháp làm đẹp ngực được nhiều người tin tưởng nhất.

“Phương pháp nâng ngực nào đẹp nhất?” không phải là câu hỏi khó với bạn nữa đúng không nào. Hãy chọn lựa và làm đẹp vòng 1 ngay từ hôm nay thôi nào!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU