Home » Tin tức » Phương pháp detox giải độc cơ thể hiệu quả nhất

Phương pháp detox giải độc cơ thể hiệu quả nhất

Detox giải độc cơ thể là một trong những phương pháp được nhiều người áp dụng và thực hiện để giúp bộ máy trong cơ thể được làm sạch và hoạt động tốt hơn.

Tại sao chúng ta cần detox giải độc cơ thể?

Detox là phương pháp giúp bạn thải độc cơ thể hiệu quả

Detox là phương pháp giúp bạn thải độc cơ thể hiệu quả

Hàng ngày cơ thể chúng ta nạp vào rất nhiều những chất độc hại đến từ thức ăn, đồ uống, bên cạnh đó là sự tác động trực tiếp từ những yếu tố ảnh hưởng của môi trường xung quanh khiến cơ chế tự đào thải của cơ thể bị quá tải gây ra tình trạng mệt mỏi, stress, các bệnh tật nguy hiểm,… Detox thanh lọc giải độc cơ thể là một liệu pháp được nhiều người áp dụng và thực hiện để loại bỏ các độc tố từ sâu bên trong cơ thể ra ngoài giúp cải thiện sức khỏe toàn diện.

Phương pháp detox giải độc cơ thể từ nguyên liệu tự nhiên

Thông thường cách detox thanh lọc cơ thể được nhiều người áp dụng nhất chính là sử dụng các loại nước ép hoa quả và thực hiện chế độ detox theo liệu trình, có thể là 7 ngày (tùy thuộc vào phương pháp thực hiện của từng cá nhân). Theo đó, bạn sẽ sử dụng các loại trái cây để làm nước ép như sử dụng dưa hấu, dứa, dưa leo, chanh, táo,… làm detox water.

Detox giải độc cơ thể bằng nguyên liệu tự nhiên là phương pháp được nhiều người áp dụng

Detox bằng nguyên liệu tự nhiên là phương pháp được nhiều người áp dụng

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nhiều rau củ và uống nhiều nước, kết hợp với chế độ tập luyện đúng cách. Kiên trì thực hiện một thời gian, bạn sẽ thấy cơ thể được thanh lọc hiệu quả, không chỉ thấy sức khỏe tốt hơn mà còn giúp giảm cân, giữ dáng hiệu quả. Tuy nhiên, đối với phương pháp detox thanh lọc cơ thể bằng nguyên liệu tự nhiên bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe khi cơ thể đột ngột thay đổi chế độ ăn uống, khó thích ứng sẽ gây ra tình trạng mệt mỏi, suy giảm hệ miễn dịch khiến chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm sút. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại detox bằng công nghệ cao là phương pháp detox an toàn được nhiều người lựa chọn cho hiệu quả nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm công thức detox thanh lọc cơ thể 7 ngày tại đây.

Detox giải độc cơ thể bằng liệu pháp Colon Hydrotherapy tại Thu Cúc

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Colon Hydrotherapy là phương pháp y khoa đưa nước vào đại trực tràng để làm sạch đại tràng giúp thải độc, thanh lọc cơ thể và phòng chống ung thư hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm và sử dụng thực phẩm bẩn, không an toàn. Làm việc trong môi trường áp lực, thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, ít vận động, ngồi nhiều, mệt mỏi và căng thẳng thì detox bằng công nghệ cao là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn giải độc, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Detox thanh lọc giải độc cơ thể tại Thu Cúc là phương pháp giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả

Detox tại Thu Cúc là phương pháp giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả

Tại Thu Cúc, hệ thống máy detox rửa đại tràng sử dụng dòng nước ấm (ở 37 độ C) đã xử lý len lỏi từng ngách ruột để làm sạch phân, chất nhầy, khí hư, cặn bã, vi khuẩn,… trong lòng ruột. Sau khi detox bạn sẽ cảm thấy thoải mái, sức khỏe và tinh thần tốt hơn đồng thời còn hỗ trợ giảm cân, giữ dáng hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU