Home » Tin tức » Phụ nữ có cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực?

Phụ nữ có cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực?

Các anh chồng thủa ban đầu còn rất “dị ứng” với ngực nâng, nhưng với công nghệ hiện đại an toàn, thẩm mỹ cao họ đã có cái nhìn khác về vấn đề này. Điều đó khiến chị em có thêm động lực đi cải thiện vòng 1. Vậy, phụ nữ có cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực?

Số liệu chứng minh phụ nữ hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực

94% phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực

94% phụ nữ cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực

Theo một số liệu được cung cấp bởi realself.com, ta sẽ dễ dàng nhận ra những điều bất ngờ. Nếu năm 1997 số ca nâng ngực trên toàn thế giới chỉ có 101.176 ca thì đến 2011 đã tăng lên 316848 ca. Cũng theo thống kê mới nhất cho thấy, trung bình phụ nữ ở trình độ đại học, giữa 30 tuổi, đã kết hôn hoặc đang trong mối quan hệ lâu dài sẽ có nhu cầu nâng ngực. Trong đó, sau khi thẩm mỹ ngực:
– 92% sẽ giới thiệu nâng ngực cho người khác.
– 94% cảm thấy hạnh phúc sau khi nâng ngực.
– 82% thấy bản thân tự tin hơn sau nâng ngực.
– 61% cho biết có quan hệ tình dục thường xuyên hơn.
– 70% hài lòng về đời sống tình dục của mình.

Vòng 1 căng tràn giúp đời sống tình dục của chị em được cải thiện

Vòng 1 căng tràn giúp đời sống tình dục của chị em được cải thiện

Một vài dòng số liệu rất ngắn nhưng mức thể hiện của nó trên cả những gì nó thể hiện. Rõ ràng, theo nghiên cứu này, chị em phụ nữ vô cùng hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ vòng 1 của mình bởi kết quả thẩm mỹ cũng như sự thay đổi cuộc sống mà nó mang lại.

“Phụ nữ có cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực?”

Với thắc mắc này chúng tôi đã tìm đến phỏng vấn những phụ nữ, ở mọi lứa tuổi để mong nhận được những khảo sát chính xác, thực tế nhất về tâm lý phụ nữ Việt Nam sau khi tân trang vòng 1 bằng nâng ngực. Và kết quả, dường như phụ nữ Việt cũng không đứng ngoài xu thế tâm lý chung của phái đẹp thế giới:

Hỏi: Chị có cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực?

Có! Tôi cảm thấy hạnh phúc! Bạn không tưởng tượng được đâu, một người từ bé đến lớn bị chế giễu là hai lưng, là ngực phẳng một ngày kia kiêu hãnh bước đi với chiếc váy body khoét sâu khoe vòng 1 nóng bỏng thì cảm giác nó thế nào đâu! Thực sự đó là cảm giác tuyệt vời nhất từ trước đến nay của tôi!” – Chị Hoàng Hà, Nam Định chia sẻ.

Với vòng 1 nóng bỏng, bạn có thể tự tin ở bất kỳ đâu

Với vòng 1 nóng bỏng, bạn có thể tự tin ở bất kỳ đâu

Hỏi: Sự thay đổi gì sau khi nâng ngực khiến chị cảm thấy hạnh phúc nhất?

“Đời sống vợ chồng trở nên tốt đẹp hơn. Cô biết đấy, phụ nữ mà, làm gì thì làm cũng chỉ muốn chồng thêm lửa “yêu” khi ở cạnh mình. Nói trắng ra, làm đẹp chẳng phải ai cũng vì giữ chồng ư? Sau khi nâng ngực, chồng tôi ban đầu còn không dám động chạm, sau đó sờ thấy mềm mại y như thật thì “nghiện” luôn tới giờ. Anh chồng còn nói đùa “biết thích thế này tớ cho mình đi làm từ trước khi cưới để đỡ cảnh sống với thằng đàn ông bao năm”!” – Chị Ngọc Hà, Đống Đa, Hà Nội cười kể.

Hỏi: Chị nghĩ mọi phụ nữ đều hài lòng và hạnh phúc sau khi nâng ngực giống chị chứ?

Không! Tôi không nghĩ thế. Vì không phải ai cũng biết lựa chọn một cơ sở uy tín và an toàn, điều đó có thể dẫn đến các biến chứng không mong muốn. Nâng ngực là đại phẫu mà, bạn biết điều gì sẽ xảy ra chứ? Bạn biết kết quả ai cũng tốt đẹp chứ? Điều đó chính là lý do tôi mất 1 năm để tìm hiểu và chọn Thu Cúc là chỗ thực hiện phẫu thuật cho mình dù tôi ở tận trong Vinh” Ngọc Khánh, Vinh, Nghệ An trả lời phỏng vấn.

Vòng 1 quyến rũ sẽ khiến chàng "điêu đứng" khi yêu

Vòng 1 quyến rũ sẽ khiến chàng “điêu đứng” khi yêu

Hỏi: Với một người vô cùng hài lòng với kết quả sau nâng ngực, chị có bí quyết gì chia sẻ với các chị em phái đẹp Việt?

“Điều thứ nhất, hãy chọn một cơ sở có danh tiếng, thực sự tiền nào của ấy. Như mình, mình chọn Thu Cúc bởi 20 năm trong nghề Thu Cúc luôn giữ vững được chất lượng dịch vụ cũng như niềm tin của khách hàng. Thứ 2, nếu có điều kiện nên nâng ngực bằng túi độn ngực nội soi Nano Chip, đây là công nghệ hàng đầu trong nâng ngực bây giờ, không chỉ đảm bảo sự linh hoạt trong mọi tư thế mà còn đảm bảo sự bền vững kể cả ở các tác động trực tiếp. Cuối cùng, hãy chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ nếu muốn kết quả hoàn hảo!” – Kiều Oanh, Hải Phòng chia sẻ.

Hãy đến Thu Cúc để được tư vấn miễn phí về phương pháp nâng ngực phù hợp với dáng người bạn

Hãy đến Thu Cúc để được tư vấn miễn phí về phương pháp nâng ngực phù hợp với dáng người bạn

Như vậy, với những gì được chia sẻ, hẳn không khó để mỗi chúng ta tự trả lời cho mình câu hỏi: “Phụ nữ có cảm thấy hạnh phúc hơn sau khi nâng ngực?”. Hi vọng đó cũng là động lực để bạn có thêm quyết tâm thực hiện tân trang nhan sắc, đem lại hạnh phúc riêng cho bản thân mình.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU