Home » Tin tức » Tin tức ngực » Phụ nữ Anh quốc thích nâng ngực nhất thế giới

Phụ nữ Anh quốc thích nâng ngực nhất thế giới

Vượt qua nhiều quốc gia khác, Anh đã trở thành “thủ phủ” của ngành thẩm mỹ nâng ngực – theo khảo sát của trang web chuyên về phẫu thuật làm đẹp Clinics Compare cho hay.

70% phụ nữ Anh thích nâng ngực

Agnese Geka thuộc trang web Clinics Compare tiết lộ: Truyền thông Anh luôn bị ám ảnh bởi số đo vòng 1 đồ sộ. Minh chứng điển hình cho điều này chính là The Sun có riêng 1 trang 3 chuyên đăng tải hình ảnh phụ nữ khoe ngực trần đầy đặn”. Và theo các kết quả tìm kiếm trên mạng Internet nước này, 70% phụ nữ xứ ương mù ưa chuộng hình thức dao kéo để làm tăng kích thước vòng 1, sở hữu đôi gò bồng căng tròn, đầy gợi cảm.

Phụ nữ Anh quốc thích nâng ngực nhất thế giới

70% phụ nữ Anh quốc thích nâng ngực thẩm mỹ.

Và không chỉ dừng lại ở đây, theo khảo sát của một trang web khác của Anh, có đến 77% đàn ông nước này thích ngực phẫu thuật thẩm mỹ. Hầu hết cánh mày râu đều cho rằng ngực “thật” hay “giả” không ảnh hưởng gì đến cảm xúc của họ và 100% trong số đó đều cảm thấy bị cuốn hút bởi cặp tuyết lê vun cao, tròn trịa, căng đầy. Có lẽ, đây chính là lý giải vì sao phái đẹp Anh lại ưa chuộng phương pháp cải thiện vòng 1 đến vậy.

Phụ nữ Anh quốc thích nâng ngực nhất thế giới

Đôi gò bồng vun cao, căng tròn của chị em khiến cánh mày râu bị thu hút.

Dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ ở Việt Nam

Vài năm trở lại đây, tại Việt Nam, nâng ngực đã và đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “hot”, thu hút sự lựa chọn của rất nhiều chị em. Với phương pháp này, phái đẹp hoàn toàn có thể trút bỏ nỗi mặc cảm về vòng một khiêm tốn hay “màn hình siêu phẳng” theo ngôn ngữ của đàn ông. Và hiện nay, phương pháp nâng ngực phổ biến bao gồm: nâng ngực nội soi hoặc nâng ngực bằng túi độn hoặc nâng ngực bằng mỡ tự thân. Để được tư vấn, lựa chọn phương pháp phù hợp, các chị em nên trực tiếp đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín – dựa trên việc tham khảo các ý kiến, nguồn tin mang tính khách quan.

Phụ nữ Anh quốc thích nâng ngực nhất thế giới

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp cải thiện kích cỡ vòng 1, cho cặp tuyết lê đẹp hoàn hảo.

Địa chỉ nâng ngực đáng tin cậy của phái đẹp Việt

Trước hết, nâng ngực là đại phẫu cần được thực hiện tại các bệnh viện do chính Bộ Y tế cấp phép. Và bên cạnh yếu tố an toàn, các chị em cũng nên tìm hiểu lựa chọn bác sĩ nâng ngực đẹp, được nhiều eva truyền tai nhau. Đáp ứng cả hai yếu tố trên, hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc đang trở thành lựa chọn số 1 của hàng triệu chị em trên khắp cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết, phái đẹp nên xem thêm tại website nangngucthammycom hoặc liên hệ 1900 55 88 96.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU