Home » Tin tức » Phong cách nội y cho từng tính cách

Phong cách nội y cho từng tính cách

Ngày nay phong cách nội y được phái đẹp coi trọng như một cách yêu bản thân và thể hiện phong cách thời trang.

Bước sang tuổi trưởng thành, con gái chú trọng hơn vào các trang phục nội y. Đồ lót trong giai đoạn này bỗng chốc trở thành một thứ trang phục đặc biệt, không phô trương nhưng lại thể hiện rõ nhất những tư tưởng thầm kín của tuổi mới lớn.

  1. Cho những cô nàng tự tin

Một cô gái tự tin luôn có sức hút đặc biệt đối với phái mạnh. Sự tự tin toát lên từ ánh mắt, trang phục, lời nói luôn khiến các chàng phải say đắm.

Một người phụ nữ tự tin luôn làm chủ cảm xúc và chịu trách nhiệm với bản thân, họ không e ngại và luôn muốn thể hiện mình. Chính vì vậy, phong cách nội y của những cô nàng này thường sexy, mỏng nhẹ bằng chất liệu vải sheer trong suốt và ôm sát, khoe trọn các đường cong của cơ thể.

Phong cách nội y

Phong cách cô nàng tự tin

  1. Cho những cô nàng ngọt ngào

Phong cách nội y nào dành cho những cô nàng ngọt ngào? Những cô nàng nhẹ nhàng thường lại là những cô gái mong muốn một tình yêu nồng nhiệt bền vững nhất.

Những món đồ lót nữ tính với gam màu trắng, kem hoặc nude sẽ rất hợp với nàng. Đặc biệt cần thêm một chút chi tiết nhấn nhá nâng ngực hoặc viền ren ôm sát đường cong. Ngoan hiền đấy nhưng cũng rất lôi cuốn đủ để các chàng tò mò muốn tìm hiểu mãi không thôi.

Phong cách nội y

Phong cách cô nàng dịu dàng

  1. Cho cô nàng quảng giao

Đời sống xã hội của những cô nàng này luôn được vây quanh bởi bạn bè, tiệc tùng và những cảm xúc tích cực. Một em gái cưng của đám đông như nàng thì cần gì ở những set đồ lót riêng tư. Chính là sự tươi tắn, sang trọng, với nàng, đồ lót cũng có thể coi là một phần của trang phục mặc ngoài. Những set đồ lót được thiết kế điệu đà, mặc dưới những làn áo sơ mi mỏng, những chiếc tank top rộng… một chút thấp thoáng của những đường ren áo lót thôi sẽ duyên dáng thu hút hơn biết bao nhiêu.

Phong cách nội y

Phong cách cô nàng quảng giao

  1. Cho cô nàng “Vệ nữ”

Cô nàng “vệ nữ” không nhất thiết phải xinh đẹp lộng lẫy nhưng lại cá tính và có sức hút đến mê hồn với thân hình đầy đặn gợi cảm, đôi môi nũng nịu…

Những cô nàng này luôn biết phát huy thế mạnh của bản thân để trở nên hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, đồ lót của những nàng này thường rất cá tính, có điểm nhất và tôn vinh trọn vẹn được đường cong của cơ thể.

Phong cách nội y

Phong cách cô nàng vệ nữ

  1. Cô nàng tomboy

Các cô nàng tomboy là những con người ý thức và tôn sùng tình yêu dành cho bản thân nhất. Đối với những cô nàng này, phong cách nội y thoải mái luôn được đặt lên hàng đầu. Họ sẽ mặc tất cả những gì họ thích và dễ chịu và không cần quan tâm để những điều tiếng xung quanh.

Phong cách nội y

Phong cách cô nàng tomboy

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU