Home » Tư vấn » Phẫu thuật thu nhỏ vú hiệu quả không?

Phẫu thuật thu nhỏ vú hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Nhiều bạn gái tự ti về vòng ngực quá nhỏ còn em lại khổ sở vì nó phì đại quá mức so với cơ thể. Vì thế, em đang tính là phẫu thuật để thu nhỏ bớt. Bác sĩ cho em hỏi là phẫu thuật thu nhỏ vú hiệu quả không và nó có gây biến chứng gì không? Mong bác sĩ sớm giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Hoàng Thùy Lan, 27 tuổi, Hà Nội)

Thùy Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về phẫu thuật thu nhỏ vú hiệu quả không và nó có gây biến chứng gì không thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng ngực quá khổ cũng khiến nhiều chị em thiếu tự tin

Vòng ngực quá khổ cũng khiến nhiều chị em thiếu tự tin

Trước tiên, dịch vụ trên có hiệu quả không thì chúng tôi xin được khẳng định là phẫu thuật thu gọn ngực phì đại hiệu quả. Thực chất, dịch vụ trên chính là thu nhỏ bộ ngực có thể tích quá to so với bình thường. Đối với trường hợp của bạn khi ngực quá to thì phương pháp trên vô cùng phù hợp. Phẫu thuật thu nhỏ vú hiệu quả không cũng là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Phương pháp trên sẽ giúp bạn thu nhỏ kích cỡ ngực. Sau thực hiện bạn sẽ sở hữu bộ ngực săn chắc và cân đối, hài hòa với cơ thể.

Tiếp đến với băn khoăn của bạn về những biến chứng có thể gặp phải. Trên thực tế có một số biến chứng trong xảy ra sau khi phẫu thuật như tụ máu, nhiễm trùng, thiểu dưỡng hoặc giảm cảm giác phức hợp quầng – núm vú, mất cân xứng 2 bên, sẹo xấu…  Tuy nhiên nếu bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín với bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm thì trường hợp trên rất hiếm xảy ra. Thực hiện tại Thu Cúc bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thêm vào đó là quy trình bài bản đúng chuẩn Bộ Y tế. Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc và các trang thiết bị tại bệnh viện hiện đại, tối tân. Phòng mổ và các dụng cụ thực hiện vô trùng. Chính vì thế mà phẫu thuật thu gọn vú tại Thu Cúc an toàn, không đau, không xâm lấn vùng xung quanh cũng như không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và chức năng của ngực. Đặc biệt phẫu thuật thu nhỏ vú hiệu quả cao. Chính vì thế bạn không cần quá băn khoăn nhé.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “phẫu thuật thu nhỏ vú hiệu quả không và nó có gây biến chứng gì không?”. Hy vọng nó giúp ích cho bạn.

Thân ái!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU