Home » Tư vấn » Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất?

Nhũ hoa to tuy không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt nhưng lại tác động đến thẩm mỹ của đôi gò bồng đào. Bởi vậy nhiều eva tìm đến phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa với mong muốn “tân trang” lại vòng 1. Nhưng phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất?

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là gì?

Thu nhỏ nhũ hoa thực chất là kỹ thuật tiểu phẫu để giảm kích thước của nhũ hoa, làm thon gọn và thu nhỏ đầu vú thông qua việc cắt bỏ da thừa ở vùng sát đầu vú. Bên cạnh đó núm vú cũng được tạo hình lại để có tỉ lệ cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú.

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là phương pháp giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 hài hòa, quyến rũ.

phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất

Gò bồng đẹp cần được cân đối giữa: bầu ngực, quầng vú, nhũ hoa

Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ nhưng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vẫn là một trong những địa chỉ nằm ở top đầu lựa chọn của khách hàng khi làm đẹp nói chung và phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa nói riêng.

Phẫu thuật thu gọn núm vú tại Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy chuẩn và trình tự của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đội ngũ bác sỹ có trình độ kỹ thuật cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế và bàn tay khéo léo sẽ tiến hành thăm khám và phác thảo chính xác, tỉ mỉ dáng nhũ hoa (chiều dài, đường kính, hình dáng,…) sao cho cân đối với bầu ngực và quầng vú rồi mới bắt đầu thực hiện tiểu phẫu.

Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ hoàn toàn yên tâm bởi: Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất, dụng cụ thẩm mỹ được vô trùng 100%, chế độ chăm sóc trước – trong – sau thẩm mỹ được chú trọng, kỹ thuật thẩm mỹ của bác sỹ đạt chuẩn,…

phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất

Trình độ chuyên môn kỹ thuật của bác sỹ ảnh hưởng nhiều tới kết quả thẩm mỹ

Thanh Hương (TP.Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Lúc đầu mình cũng khá lo lắng nhưng được bác sỹ và chuyên viên chăm sóc tận tình nên yên tâm lắm. Chồng mình khá bất ngờ với kết quả thẩm mỹ, và đến giờ mình hoàn toàn hài lòng với lựa chọn này.”

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở Thu Cúc được thực hiện như thế nào?

Hiện nay Thu Cúc áp dụng 2 phương pháp trong thẩm mỹ phẫu thuật thu nhỏ núm vú:

  • Phương pháp 1: Bác sỹ rạch một đường nhỏ ở sát phần đầu vú từ 0,1 – 0,2 cm để bỏ một miếng tổ chức núm vú sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ một cách khéo léo sao cho có được dáng núm vú như mong muốn. (Lưu ý: vết khâu rất khéo, không lộ dấu vết thẩm mỹ).
  • Phương pháp 2: Bác sỹ sẽ tiến hành bỏ một miếng da quanh cổ núm vú sau đó giảm chiều cao của nó bằng việc đẩy núm vú vào trong tổ chức tuyến vú.

Với kỹ thuật khéo léo và đúng quy chuẩn quá trình phẫu thuật này sẽ không ảnh hưởng đến cảm giác hoặc chức năng của tuyến sữa nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất

Khuôn ngực cân đối giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp khách hàng sở hữu một bầu ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. Ngoài ra để biết chi phí thu nhỏ đầu nhũ hoa bạn có thể tham khảo tại đây.

Như vậy vấn đề “thu nhỏ nhũ hoa ở đâu tốt nhất” đã được giải đáp, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định thẩm mỹ.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ núm vú, bạn có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được bác sỹ tư vấn trực tiếp hoặc gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn, các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU