Home » Tư vấn » Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không?

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không?

Nếu một số cô nàng thiếu tự tin với vòng 1 “bức tường” thì không ít người lại ngần ngại về vòng 1 quá khổ và không cân đối với cơ thể. Chính vì thế mà dịch vụ thu gọn ngực phì đại cũng đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không cũng như những vấn đề xung quanh nó. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ trên, dưới đây chúng tôi có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết hiện nay dịch vụ phẫu thuật thu gọn ngực phì đại đang được khá nhiều chị em lựa chọn. Vậy dịch vụ trên là gì?

Vòng ngực quá khổ cũng khiến nhiều cô nàng mất tự tin

Vòng ngực quá khổ cũng khiến nhiều cô nàng mất tự tin

Bác sĩ Thu Cúc(BS): Thu gọn ngực phì đại là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường và không cân đối với cơ thể. Nó gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ.

Hỏi: Vậy phẫu thuật thu gọn vú phì đại được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thì phẫu thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện theo một quy trình bài  bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế. Quy trình đó cụ thể bắt đầu từ khâu thăm khám và tư vấn, tiếp đến là các thao tác chuẩn bị. đo vẽ, gây mê và thực hiện phẫu thuật và cuối cùng là kết thúc phẫu thuật. Trong thao tác phẫu thuật chính, tùy thuộc vào mức độ phì đại của ngực mà các bác sĩ sẽ cân nhắc và lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp. Đối với trường hợp ngực phì đại quá lớn thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực thừa còn nếu ngực phì đại vừa thì các bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ thừa vùng ngực bằng thiết bị chuyên dụng.

Thu Cúc là địa chỉ thực hiện uy tín, tin cậy

Thu Cúc là địa chỉ thực hiện uy tín, tin cậy

Hỏi: Xin hỏi phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không?

BS: Thực hiện dịch vụ trên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Tại Thu Cúc, dịch vụ trên được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, quy trình bài bản. Thêm vào đó là hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống phòng mổ cùng các dụng cụ vô trùng. Vì thế nên phẫu thuật an toàn, không nguy hiểm, không gây xâm lấn. Đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. Sau thực hiện khách hàng sẽ sở hữu bộ ngực săn chắc, cân đối với cơ thể, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Đồng thời hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài với thời gian.

Sau phẫu thuật các cô gái sẽ sở hữu đôi gò bồng đào săn chắc và cân đối với cơ thể

Sau phẫu thuật các cô gái sẽ sở hữu đôi gò bồng đào săn chắc và cân đối với cơ thể

Hỏi: Chi phí phẫu thuật thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu?

BS: Tại Thu Cúc, mức chi phí cho dịch vụ trên là 50 triệu đồng. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được khách hàng vô cùng hài lòng. Hiện tại trong tháng 11 này, bệnh viện đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng 20% cho các dịch vụ đại phẫu, trong đó có phẫu thuật thu gọn ngực phì đại. Vì thế khách hàng đến với Thu Cúc không cần băn khoăn về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU