Home » Tư vấn » Phẫu thuật núm vú tụt vào trong giá bao nhiêu?

Phẫu thuật núm vú tụt vào trong giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Núm vú tụt vào trong khiến tôi vô cùng mất tự tin khi đứng trước mặt chồng. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật núm vú tụt vào trong giá bao nhiêu và quy trình thực hiện như thế nào được không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Ánh Nguyệt, 24 tuổi, Lào Cai).

Trả lời

Chào Ánh Nguyệt,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Núm vú bị tụt là hiện tượng xuất hiện khá phổ biến ở chị em phụ nữ hiện nay. Theo thống kê thực tế, có đến hơn 10% phụ nữ mắc phải tình trạng này. Núm vú bị tụt rõ ràng không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ bầu vú mà còn tác động nghiêm trọng đến thiên chức cho con bú của mỗi chị em.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt vào trong là biện pháp làm đẹp được nhiều chị em chọn lựa.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt vào trong là biện pháp làm đẹp được nhiều chị em chọn lựa.

Các chuyên gia cho rằng, núm vú là nơi tập trung nhiều dây thần kinh tuyến vú và hiện tượng núm vú bị tụt vào trong là do các ống tuyến sữa bị ngắn, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất. Tại Thu Cúc, phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện một cách vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên cho bầu vú.

Hiện nay, chỉ với 6 đến 10 triệu bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật núm vú tụt vào trong tại Thu Cúc – một trong những đơn vị thẩm mỹ danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Để biết cụ thể chi tiết, bạn cũng có thể trực tiếp đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn giải pháp kéo núm vú bị tụt phù hợp với mức độ và tình trạng riêng của mình.

Chỉ từ 6 đến 10 triệu đồng bạn đã có thể thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc.

Chỉ từ 6 đến 10 triệu đồng bạn đã có thể thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc.

Kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được diễn ra với những bước sau:

Bước 1: Các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng về tình trạng núm vú bị tụt của mình cũng như giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Bước 2: Khách hàng sẽ được đưa đi làm các xét nghiệm kiểm tra y tế cũng như loại bỏ các trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Bước 3: Tùy vào mức độ núm vú bị tụt, các chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật khắc phục núm vú bị tụt giúp bạn có cặp tuyết lê hoàn hảo sau ít phút.

Quy trình kéo núm vú tụt tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 30 đến 60 phút tùy trường hợp.

Quy trình kéo núm vú tụt tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 30 đến 60 phút tùy trường hợp.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc cam kết thực hiện đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết rằng, do được gây tê nên bạn sẽ không đau hay khó chịu trong khi làm đẹp. Đặc biệt, sau khi thực hiện bạn cũng không hề mất nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe, không ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của bạn. Thu Cúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp chắc chắn sẽ đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ và chăm sóc tốt nhất!

Kết quả của phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ giúp bạn có được bầu ngực hoàn mỹ và cân đối.

Kết quả của phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ giúp bạn có được bầu ngực hoàn mỹ và cân đối.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp quy trình phẫu thuật núm vú tụt vào trong cũng như chi phí kéo núm vú tụt của dịch vụ khi thực hiện tại Thu Cúc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900558896 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU