Home » Tư vấn » Phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn không?

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn không?

Chào bác sĩ! Em đang có ý định thực hiện nâng ngực để khắc phục tình trạng ngực sa trễ của mình. Em có nghe nói là Thu Cúc thực hiện nâng ngực chảy xệ, không biết đó có phải là ngực sa trễ không? Phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn không và cho em hỏi thêm là chi phí cho dịch vụ trên có đắt lắm không? Mong bác sĩ sớm giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Trang Thu, 32 tuổi, Hà Nội)

Trang Thu thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ và tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn về phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn không và chi phí dịch vụ thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngực đẹp giúp phái nữ xinh đẹp và cuốn hút hơn

Ngực đẹp giúp phái nữ xinh đẹp và cuốn hút hơn

Trước tiên, dịch vụ nâng ngực chảy xệ cũng chính là nâng ngực sa trễ như bạn đang thắc mắc. Dịch vụ trên vô cùng thích hợp cho những chị em có vòng 1 nhão và bị sa trễ. Vì thế, trường hợp của bạn đang kém tự tin về vòng 1 sa trễ của mình thì đây chính là dịch vụ phù hợp nhất. Nâng ngực sa trễ sẽ giúp bạn cải thiện tình hình ngực hiện tại trở nên tròn đầy, săn chắc và đẹp tự nhiên.

Băn khoăn của bạn về “phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn không” cũng là băn khoăn chung của nhiều người. Chúng tôi thường nhận được nhiều câu hỏi tương tự như trên. Nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trước tiên là địa chỉ thực hiện, đội ngũ bác sĩ, các trang thiết bị, quy trình thực hiện,…. Theo đó, Thu Cúc chính là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn và được nhiều chị em lựa chọn. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ đã được Sở y tế cấp phép thực hiện nâng ngực.  Nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, khoa học. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín, các dụng cụ thực hiện vô trùng. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng về phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn không.

Nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Tiếp đến, chi phí thực hiện dịch vụ trên là 15-40 triệu tùy thuộc vào độ chảy xệ của ngực. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được nhiều khách hàng hài lòng. Thực hiện phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong không gian bệnh viện có quy mô Bệnh viện – Khách sạn Quốc tế 5 sao. Thêm vào đó môi trường thân thiện và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y tế, nhân viên,…  Vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về chi phí. Sau khi thực hiện dịch vụ bạn sẽ sở hữu ngực đẹp, căng tròn và hiệu quả  thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về ngực chảy xệ có phải ngực sa trễ không, phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn không và chi phí của dịch vụ. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Thân ái!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU