Home » Tư vấn » Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay?

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay?

Chào bác sĩ! Em rất tự ti về vòng 1 “LG màn hình phẳng” của mình nên tính đi thẩm mỹ. Em muốn hỏi nâng ngực thì có nguy hiểm gì không? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay và chi phí có đắt không? Mong bác sĩ sớm giải đáp. Em xin chân thành cảm ơn.

( Thanh Lam, 26 tuổi, Bắc Ninh)

Thanh Lam thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng. Với dịch vụ trên giúp chị em có được đôi gò bồng đào nảy nở và cuốn hút hơn. Trước tiên với khoăn của bạn về “nâng ngực có nguy hiểm không? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay và chi phí có đắt không?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngực đẹp giúp phái nữ xinh đẹp, tự tin và hấp dẫn hơn

Ngực đẹp giúp phái nữ xinh đẹp, tự tin và hấp dẫn hơn

Trước tiên, nâng ngực có nguy hiểm không và phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay thì chúng tôi xin được giải đáp chung. Bởi địa chỉ uy tín, tin cậy sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện nâng ngực mà không hề gây nguy hiểm hay ảnh hưởng gì. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là lời giải cho băn khoăn “phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay?”. Trước tiên, bệnh viện Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện tư được Sở  Y tế cấp phép nâng ngực. Tại Thu Cúc, nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ tinh tế. Các bác sĩ đã có nhiều năm học tập và  tu nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc và thiết bị hiện đại.

Nâng ngực được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nhất. Hơn thế, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện và được đánh giá của hội đồng chuyên môn. Ngoài ra quá trình chăm sóc sau hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp. Chính vì thế nâng ngực tại Thu Cúc đẹp tự nhiên, mềm mại, an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các chức năng của bầu ngực. Thu Cúc chính là lời giải cho băn khoăn phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay.

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được nhiều người lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được nhiều người lựa chọn

Tiếp đến, chi phí nâng ngực có đắt không thì tại Thu Cúc, chi phí cho dịch vụ nâng ngực nội soi là 60 triệu đến 80 triệu đồng và nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân là 40 triệu đồng. Trong tháng 11 này, Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi tặng 20% cho các dịch vụ đại phẫu, trong đó có nâng ngực. Đây là mức chi phí phù hợp và được nhiều khách hàng hài lòng nên bạn không cần quá băn khoăn. Thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Sau nâng ngực, vòng 1 “bức tường” của bạn sẽ trở nên căng tròn và quyến rũ.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về “nâng ngực thì có nguy hiểm gì không? Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay và chi phí có đắt không?”. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Mọi thông tin cần biết thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Thân ái!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU