Home » Tư vấn » Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Bạn quan tâm tới phương pháp nâng ngực nội soi song còn nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp làm đẹp này? Nếu vậy hãy cùng chúng tôi trò chuyện với bác sĩ Tư vấn Thẩm mỹ Thu Cúc về vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu cũng như những điều cần chú ý khi thực hiện phương pháp làm đẹp này nhé!

PV: Chào bác sĩ, mong bác sĩ cho biết, nâng ngực nội soi có thực sự tối ưu hơn so với các phương pháp nâng ngực khác hay không?

nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Vòng 1 luôn là điểm đầu tiên mà các chàng chú ý nhất.

Nâng ngực nội soi với hàng loạt các ưu điểm của mình là biện pháp nâng ngực hoàn mỹ mà không phải phương pháp nâng ngực nào cũng có thể cạnh tranh được. Cụ thể, so với nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi là giải pháp làm đẹp vòng 1 áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đồng thời, nếu kết quả của nâng ngực bằng mỡ tự thân có sự thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người cũng như nhỏ lại sau 1 thời gian thì nâng ngực nội soi giúp bạn có bầu ngực chuẩn size dưới tác động của thời gian. Đặc biệt, do có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi hiện đại, nâng ngực nội soi gần như không để lại dấu vết sau thẩm mỹ, giúp bạn tự tin và quyến rũ.

PV: Với những ưu điểm tuyệt vời như thế, phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được xét nghiệm, loại bỏ các trường hợp chống chỉ định.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được xét nghiệm, loại bỏ các trường hợp chống chỉ định trước khi nâng ngực.

Chi phí nâng ngực tại các cơ sở khác nhau là không giống nhau do sự khác nhau về công nghệ, chất liệu túi độn, sự chăm sóc cũng như bảo hành sau thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện,… Một số chị em, để tiết kiệm chi phí, đã tìm đến dịch vụ nâng ngực giá rẻ tại một số cơ sở. Tuy nhiên, điều này đã tăng cao khả năng phải đối mặt với hàng loạt các biến chứng của nâng ngực như: viêm nhiễm, sử dụng chất liệu độn giả, chất lượng kém gây nứt, vỡ,… Điều này hoàn toàn có thể bạn bị ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe và thẩm mỹ chị em.

Hiện nay, mức chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc là từ 60 đến 100 triệu. Riêng với nâng ngực bằng hệ túi độn thông minh Nano Chip, chi phí sẽ có giá dao động cao hơn là từ 80 đến 100 triệu so với các loại túi độn khác. Dù vậy bạn cũng có thể yên tâm bởi mọi loại túi độn tại Thu Cúc như túi xốp nhám, túi gel, túi nước biển,…đều được chứng minh là an toàn cho sức khỏe, thân thiện với người dùng, bền lâu và vững chắc.

>>Xem thêm: Nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

PV: Chi phí nâng ngực Nano Chip có xứng đáng với những điều mà nó đem tới cho người dùng hay không thưa bác sĩ ?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tận mắt kiểm định chất lượng túi độn Nano Chip.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tận mắt kiểm định chất lượng túi độn Nano Chip.

Nâng ngực Nano Chip đem lại cho bạn những điều tuyệt vời mà không một loại túi độn nào có khả năng cạnh tranh, cụ thể:

– Túi độn Nano Chip là hệ túi độn đầu tiên có khả năng cung  cấp tới 15 thông tin bảo hành của khách hàng dù ở bất cứ đâu trên thế giới nhờ hệ thống chip siêu thông minh được cài đặt vào trong túi.

– Bề mặt nano cùng 8000 tiếp điểm/cm2 giúp bầu ngực sau độn túi Nano Chip đẹp tự nhiên, mềm mại như làn da em bé, tránh mọi hiện tượng bao xơ từng gây ám ảnh với người dùng công nghệ nâng ngực cũ.

– Độ kéo dãn lên đến 400% cùng 7 lớp bảo vệ, bạn có thể thoải mái thực hiện các hoạt động năng động trải nghiệm mà không cần lo lắng đến sự bền vững của túi độn.

Nâng ngực cần được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi để tối ưu sự an toàn.

Nâng ngực cần được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi để tối ưu sự an toàn.

Như vậy chúng tôi đã bật mí cho bạn “Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?” cũng như các thông tin cơ bản của phương pháp này. Hi vọng bạn sớm áp dụng và sở hữu bầu ngực trong mơ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU