Home » Tư vấn » Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?

“Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?” là thắc mắc của không ít bạn. Nếu bạn cũng đang có chung câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong cuộc trò chuyện với Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhé!

PV: Chào bác sĩ, hiện nay nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp được nhiều chị em tin dùng. Vậy thưa bác sĩ, nâng ngực nội soi đường nách là gì?

Một phụ nữ đẹp luôn là người có nhiều lợi thế trong cuộc sống.

Một phụ nữ đẹp luôn là người có nhiều lợi thế trong cuộc sống.

Nâng ngực nội soi đường nách về bản chất là một trong các kỹ thuật nâng ngực cao cấp nhất hiện nay. Trong đó, sau khi gây mê đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, các bác sĩ thông qua những hình ảnh được thu phóng nhiều lần từ đầu camera của thiết bị nội soi sẽ tiến hành chính xác các thao tác bóc tách và đưa túi độn vào khoang ngực. Sau đó, vết rạch nhỏ nơi lằn nách – vị trí đưa thiết bị nội soi vào lúc trước sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi ngực hồi phục và ổn định, vết khâu này sẽ dần mờ đi và ẩn vào các lằn nếp nách nên bạn không phải lo lắng nâng ngực có để lại sẹo không.

PV: Bác sĩ có thể chỉ ra giúp tôi những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi đường nách so với các phương pháp khác được không ạ?

Nâng ngực nội soi là một biện pháp làm đẹp vòng 1 nhanh chóng bậc nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi là một biện pháp làm đẹp vòng 1 nhanh chóng bậc nhất hiện nay.

So với các phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực nội soi đường nách có các ưu điểm như sau:

– Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, thao tác đưa túi vào khoang được diễn ra chính xác, không gây thương tổn, xâm lấn.

– Sau nâng ngực bạn vẫn đảm bảo được cảm giác nơi đầu ngực và chức năng cho con bú.

– Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, săn chắc, căng đầy, tồn tại lâu dài.

– Sau thẩm mỹ vết mổ nơi lằn nách vô cùng khó phát hiện vì thế có thể coi như đây là biện pháp ít để lại dấu hiệu thẩm mỹ nhất.

– Các hệ túi độn hiện đại đang được sử dụng như túi gel, túi nước biển, túi xốp, túi nâng ngực Nano Chip,…đều được chứng minh là bền dai, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

PV: Vậy thưa bác sĩ thông thường phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?

nâng ngực nội soi được bao lâu

Nâng ngực nội soi giúp chị em có thân hình nóng bỏng hơn.

Nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không là thắc mắc của rất nhiều phái đẹp. Công nghệ nâng ngực hiện đại đều mang tới kết quả dài lâu, tuy nhiên, thời gian cụ thể thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cách chăm sóc sau phẫu thuật, chất lượng túi độn,… Hiện nay trên thế giới chỉ riêng có túi độn ngực Nano Chip là bảo hành trọn đời với mọi sự cố liên quan đến nứt, vỡ,…Đây cũng là loại túi độn mang tới chất lượng ngực sau nâng tốt nhất. Cụ thể túi độn có bề mặt nano vô cùng mềm mại với độ kéo dãn lên đến 400% cùng 7 lớp bảo vệ bất chấp mọi tác động dù là trực tiếp.

Ngoài ra, để bảo đảm kết quả nâng ngực được dài lâu, bạn cũng cần chú ý những điều sau trong quá trình chăm sóc sau nâng:

– Kiêng không cho nước chạm vào vết thương chưa hồi phục, vệ sinh hàng ngày bằng dung dịch sát khuẩn.

– Kiêng không ăn thịt gà, thịt bò, đồ nếp, hải sản, rau muống, cafe và các chất kích thích.

– Nên mặc áo định hình vào thời gian đầu để bộ ngực được chuẩn from.

– Sau 3 tuần bạn có thể massage theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Sau 4 ngày có thể tắm tuy nhiên cần cẩn thận.

– Uống thuốc và tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn có bầu ngực chắc đẹp như mơ.

Chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn có bầu ngực chắc đẹp như mơ.

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu?”. Hi vọng bạn sớm có được bầu ngực đẹp và an toàn.

>>Xem thêm: Khả năng chịu lực của túi độn

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU