Home » Tư vấn » Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ, mặc dù quan tâm đến phương pháp cải thiện vòng 1 bằng thẩm mỹ nhưng em vẫn lo sợ không biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Vậy, bác sĩ có thể tư vấn giúp em về sự an toàn của phương pháp này cũng như cần làm thế nào để đảm bảo kết quả nâng ngực được như mong đợi. Em xin cảm ơn nhiều! (Hà Anh, 26 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời

Chào Hà Anh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chúng ta có thể dễ dàng khắc phục các nhược điểm khiến bản thân kém hoàn mỹ mà không cần mất quá nhiều thời gian. Trong đó, nâng ngực được coi là đại phẫu giúp nhiều chị em thay đổi cuộc sống nhất với thân hình bốc lửa, quyến rũ đầy hấp dẫn sau đó.

Nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu để có vòng 1 trong mơ.

Nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu để có vòng 1 trong mơ.

Theo các chuyên gia, trong nâng ngực thẩm mỹ thì kỹ thuật nâng ngực nội soi sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho những ai cầu toàn, vừa mong kết quả thẩm mỹ hoàn hảo mà vẫn muốn đảm bảo an toàn mức cao nhất. Trên thực tế, tại Mỹ, cơ quan kiểm định danh tiếng FDA cũng đã chứng nhận rằng nâng ngực nội soi không hề nguy hiểm tới sức khỏe người dùng. Chính vì thế, nếu sở hữu vòng 1 còn hạn chế, bạn có thể nhờ cậy tới phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng này.

Để thực hiện phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ nhờ tới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ giúp thực hiện chuẩn xác các thao tác bóc tách và đưa túi ngực vào khoang. Chính vì thế, chỉ bằng một vết rạch rất nhỏ, chỉ từ 2-3 cm, túi ngực đã được đưa vào và cải thiện hoàn toàn vòng 1 của bạn.

Tuy nhiên, hãy đến các cơ sở có uy tín để thực hiện nâng ngực an toàn.

Tuy nhiên, hãy đến các cơ sở có uy tín để thực hiện nâng ngực an toàn.

Do quá trình ít xâm lấn nên nâng ngực nội soi không ảnh hưởng tới các dây thần kinh đồng thời thực hiện vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại Bệnh viện một vài ngày trước khi về nhà.

Mặc dù vậy, vấn đề nâng ngực có an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả như: tay nghề của bác sĩ, chất liệu túi độn, cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như phòng mổ có vô khuẩn hay không,… Đó là lý do tại sao, Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện đã được cấp phép với đầy đủ trang thiết bị để tránh những biến chứng không mong muốn.

Nano Chip là hệ túi ngực đầu tiên có sử dụng chip chứa các thông tin bảo hành cho khách hàng.

Nano Chip là hệ túi ngực đầu tiên có sử dụng chip chứa các thông tin bảo hành cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đảm bảo tuyệt đối không xảy ra hiện tượng bao xơ, xô lệch hoặc nứt vỡ, hãy tìm đến hệ túi ngực thông minh và tiên tiến nhất hiện nay là túi độn ngực Nano Chip. Được đánh giá là bước tiến vượt bậc của công nghệ nâng ngực, Nano Chip đánh bay mọi nỗi lo thường gặp ở công nghệ nâng ngực truyền thống. Với bề mặt lên tới 8000 tiếp điểm/cm2, cùng 7 lớp bảo vệ thiết kế đặc biệt, Nano Chip khẳng định sẽ là hệ túi ngực mềm mại nhưng đảm bảo sự dẻo dai nhất khi mà độ kéo dãn lên tới 400%.

Bên cạnh đó, đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện một loại túi ngực có gắn con chip siêu thông minh không cung cấp định vị, bảo mật tuyệt đối mà nắm giữ tới 15 thông tin giúp khách hàng có thể bảo hành ở khắp nơi trên thế giới chỉ bằng 1 thao tác quét chip. Nâng ngực Nano Chip không chỉ tăng thêm sự hoàn mỹ sau phẫu thuật mà còn nâng cao độ an toàn đến mức cao nhất có thể cho bạn.

Độ kéo dãn lên tới 400%, Nano Chip khẳng định chịu được tác động dù là trực tiếp.

Độ kéo dãn lên tới 400%, Nano Chip khẳng định chịu được tác động dù là trực tiếp.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến việc nuôi con không. Từ đó yên tâm khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này. Nhưng tốt nhất, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thu Cúc – đơn vị dẫn đầu trong phẫu thuật làm cho chị em để cải thiện và sở hữu vòng 1 như mong muốn.

Xem thêm: Bảng giá nâng ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU