Home » Tư vấn » Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền?

Hàng năm trên thế giới có tới 200.000 ca phẫu thuật nâng ngực, điều này cho thấy rằng nhu cầu làm đẹp của chị em là rất lớn. Đây cũng là nhu cầu thiết yếu với mong muốn hoàn thiện bản thân, đó cũng chính là lý do Bệnh viện Thu Cúc ra đời dịch vụ Nâng ngực. Nhưng có không ít khách hàng còn băn khoăn và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thu Cúc rằng: Nâng ngực bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được giải quyết ở bài viết này!

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền

Một bộ ngực căng tròn quyến rũ mà mong ước của không ít chị em phụ nữ

Những túi nâng ngực và phương pháp nâng ngực được sử dụng nhiều nhất

Liên tục cập nhật những phương pháp làm đẹp tiên tiến và các trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến dịch vụ làm đẹp chất lượng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Là một trong những đơn vị làm đẹp có thương hiệu suốt hơn 20 năm, đặc biệt là dịch vụ nâng ngực, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang sử dụng các loại túi dưới đây để thực hiện phẫu thuật:

– Nâng ngực túi thường: hãng Mentor và Allergan

– Nâng ngực túi giọt nước

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền

Tùy nhu cầu của từng người mà sẽ chọn túi ngực khác nhau

– Nâng ngực Nano

+ Nano không chip

+ Nano có chip

+ Nanochip Ergonomic

Bên cạnh đó, những phương pháp nâng ngực được Thu Cúc áp dụng nhiều nhất bao gồm:

– Nâng ngực qua đường nách: Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ tại hố nách khoảng 2cm rồi dùng các thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực sau đó đưa túi độn vào vị trí đã được xác định sẵn và đóng kín vết phẫu thuật bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Nâng ngực qua đường quầng vú: Vết mổ sẽ nằm ở đường quầng vú, theo đó bác sĩ sẽ bóc tách vị trí đặt túi ngực rộng xuống dưới sao cho chính xác.

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền

Với 3 phương pháp nâng ngực bạn sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp với bản thân mình

– Nâng ngực qua đường nếp lằn dưới vú: Đây là vị trí được nhiều khách hàng lựa chọn nhất và đường phẫu thuật sẽ tiệm dưới bầu vú nhưng đủ rộng để đưa túi ngực vào.

Nâng ngực tại Thu Cúc bao nhiêu tiền?

Mỗi phương pháp và túi ngực khác nhau sẽ có chi phí khác nhau, tùy thuộc vào mức độ tối ưu của túi ngực, cụ thể:

– Túi thường: 60 triệu

– Túi giọt nước: 100 triệu

– Túi Nano

+ Nano không chip: 80 triệu

+ Nano có chip: 90 triệu

+ Nanochip Ergonomic: 100 triệu

Chi phí trên chưa bao gồm giảm trừ, bạn có thể liên hệ ngay để được biết chương trình khuyến mại trong từng thời điểm tại Thu Cúc.

Tùy vào từng trường hợp mà bạn sẽ phù hợp với phương pháp nâng ngực cụ thể, bởi vậy đừng ngần ngại lắng nghe tư vấn của chuyên viên tại Thu Cúc để lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất.

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền

Nhìn vào khách hàng Thu Cúc chắc chắn bạn sẽ có động lực đăng ký ngay và không hối hận với quyết định này

Chi phí trên đã bao gồm đầy đủ các quy trình đảm bảo của Bộ Y tế như: Xét nghiệm sức khỏe tổng thể, gây mê,phẫu thuật, lưu trú tại viện 2 ngày,… Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và phục vụ tại Thu Cúc!

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất đồng thời an toàn tuyệt đối, bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn còn thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực và chưa rõ về vấn đề làm ngực giá bao nhiêu thì hãy gọi tới tổng đài 1900 5599 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU