Home » Tư vấn » Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?

Nếu bạn muốn cải thiện vòng 1 và vô cùng yêu thích phương pháp làm đẹp “kép”: nâng ngực bằng mỡ tự thân nhưng lại ngần ngừ vì không biết phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không thì hãy cùng chúng tôi tham gia cuộc trò chuyện với bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

PV: Chào bác sĩ, rất vui vì bác sĩ đã đến và tham dự cuộc trò chuyện chia sẻ này. Thưa bác sĩ, hiện nay phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những biện pháp làm đẹp vòng 1 được nhiều chị em áp dụng nhất. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân bản chất là gì ạ?

Với phương pháp nâng ngực hiện đai, bạn sẽ dễ dàng sở hữu vòng 1 nóng bỏng.

Với phương pháp nâng ngực hiện đai, bạn sẽ dễ dàng sở hữu vòng 1 nóng bỏng.

Chào bạn! Về bản chất, nâng ngực bằng mỡ tự thân là việc sử dụng mỡ thừa ở những vùng khác trên cơ thể bạn để cấy, làm đầy vùng ngực. Mặc dù đã ra đời 30 năm nhưng phương làm đẹp này vẫn được phụ nữ trên thế giới yêu thích bởi tính an toàn, hiệu quả cũng như công dụng “kép” của nó trong làm đẹp ngực, loại bỏ mỡ thừa giúp eo thon nhỏ của mình.  Ngày nay, với sự phát triển và bổ sung của công nghệ tế bào gốc, hiệu quả của phương pháp này đã được tăng cao hơn trước kia rất nhiều.

PV: Vậy phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không thưa bác sĩ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả nhanh chóng, duy trì lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả nhanh chóng, duy trì lâu dài.

Cũng như những loại hình phẫu thuật khác, khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê trong suốt quá trình phẫu thuật, nên sẽ đảm bảo không gây ra bất cứ cảm giác đau đớn. Tại điểm phẫu thuật, cũng không cần băng ép hay khâu lại mà chỉ cần sử dụng băng gạc cố định.

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho bạn 1 bộ ngực căng tròn, gợi cảm như ý thông qua 1 quy trình phẫu thuật an toàn, khoa học khép kín, với vai trò xuyên suốt của bác sỹ thẩm mỹ từ khâu thăm khám, tư vấn, phẫu thuật cho tới thực hiện thao tác chính. Bên cạnh đó không thể không nhắc tới sự hậu thuẫn của trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại của quy mô Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại đây nên bạn yên tâm và không nên lo lắng nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không.

PV: Thưa bác sĩ, đối với những người thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân cần chú ý những gì để kết quả hoàn mỹ nhất?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được nâng ngực bằng mỡ tự thân theo đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được nâng ngực bằng mỡ tự thân theo đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Sau khi nâng ngực bạn cần chú ý những điều sau:

-Sau xuất viện, khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp, trong vòng 1 tháng.
-Mặc áo định hình để nâng đỡ ngực vào form theo chỉ dẫn của bác sĩ.
-Massage sau 3 tuần phẫu thuật dưới sự hướng dẫn của bác sỹ tại bệnh viện.
-Tái khám kiểm tra sau 1 tuần phẫu thuật. Nếu có bất thường từ khi ra viện nên quay lại khám sớm nhất có thể.
-Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng theo lịch hẹn.

Như vậy với những thông tin trên chắc chắn bạn đã không còn lo lắng “Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?” nữa đúng không nào. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng nâng ngực và cải thiện vòng 1 thành công.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU