Home » Tư vấn » Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Sau khi sinh con, nhiều chị em phải đối diện với tình trạng núm vú tụt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khó khăn cho con bú. Vậy có phương pháp nào giải quyết được vấn đề này không và phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Hiện tượng tụt núm vú là gì?

Núm vú bị tụt mặc dù có thể che đậy bằng quần áo nhưng vẫn khiến chị em tự ti.

Núm vú bị tụt mặc dù có thể che đậy bằng quần áo nhưng vẫn khiến chị em tự ti.

Tình trạng tụt núm vú mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chủ nhân. Hiện tượng này diễn ra phổ biến ở ở nữ, tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%. Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú; một số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt là sự lựa chọn tối ưu. Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn, dễ thực hiện, đem đến cho bầu ngực vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên với đầu vú nhô cao.

Quy trình kéo núm vú bị tại Thu Cúc

Núm vú bị tụt là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở phụ nữ.

Núm vú bị tụt là hiện tượng thường xuyên xảy ra ở phụ nữ.

Với đầu vú bị tụt ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không bị tụt trở lại. Với phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật,không ảnh hưởng tuyến sữa. Các bước tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt.

Còn đối với tình trạng núm vú bị tụt sâu, bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy. Chi phí kéo núm vú tụt : 6 – 10 triệu tùy mức độ tụt Thời gian thực hiện : 30 đến 60 phút tùy từng trường hợp cụ thể

Khi kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ nhận được những ưu biệt sau:

-Đầu vú nhô cao lại vị trí bình thường, cân đối với quầng vú và bầu vú.

-Không lộ dấu vết sau thẩm mỹ.

-Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để phục hồi.

-Quy trình diễn ra nhanh chóng, không đau.

-Bầu ngực đẹp hoàn mỹ, không ảnh hưởng đến cảm giác khi “yêu” và sự hoạt động của tuyến sữa.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Kéo núm vú bị tụt giúp chị em thêm tự tin và quyến rũ.

Kéo núm vú bị tụt giúp chị em thêm tự tin và quyến rũ.

Đúng như bạn biết thì hiện nay chỉ có giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mới có thể khắc phục triệt để tình trạng này, giúp lấy lại đôi nhũ hoa cân đối như ban đầu được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn.

Trên thực tế, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ngay sát chân vú, loại bỏ các mô xơ dính, đồng thời nâng cao đầu vú. Sau đó , các bác sĩ sẽ tạo một đường cân ngang ngay dưới chân núm vú giúp cho núm vú không bị tụt trở lại. Đối với trường hợp núm vú bị tụt nhiều sẽ tạo đường cân hình chữ thập giúp cho kết quả được duy trì ổn định và lâu dài.

Bên cạnh đó, do những tác động ở mô mềm nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, tuyệt đối an toàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt cho hàng nghìn chị em phụ nữ, mang lại kết quả tối ưu, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Sau khi kéo núm vú bị tụt chắc chắn bạn sẽ tự tin khoe các vòng nóng bỏng của mình trong trang phục bikini.

Sau khi kéo núm vú bị tụt chắc chắn bạn sẽ tự tin khoe các vòng nóng bỏng của mình trong trang phục bikini.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu và mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa cân đối, giúp việc nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU