Home » Tư vấn » Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Núm vú là nơi tập trung hàng loạt các đầu dây thần kinh cảm giác cũng như ống dẫn tuyến sữa. Chính vì thế, đầu núm vú tụt khiến chị em vô cùng lo lắng. Vậy, phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không và nên tiến hành ở đâu để đảm bảo an toàn?

Núm vú tụt và những ảnh hưởng

Đầu vú tụt khiến chị em khó khăn khi cho con bú.

Đầu vú tụt khiến chị em khó khăn khi cho con bú.

Đa số trường hợp núm vú tụt vào trong là do cơ địa bẩm sinh di truyền. Mặc dù thủa nhỏ không quá ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của “khổ chủ” nhưng càng lớn những bất tiện do hiện tượng này gây ra càng khiến các cô nàng bị “ám ảnh”. Núm vú tụt vào trong không chỉ khiến cho đôi gò bồng đảo thiếu đi sự hoàn thiện và quyến rũ mà còn khiến quá trình “yêu” gặp “trục trặc” khi đầu ngực không trọn vẹn vai trò giữ cảm xúc khi “yêu”. Không chỉ thế, đến độ tuổi sinh nở, đầu ngực có núm vú bị tụt vào sẽ khiến cho quá trình con bú gặp nhiều khó khăn. Đôi khi đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tức sữa, căng ngực khiến chúng ta vô cùng khó chịu.

Phương pháp kéo núm vú tụt là gì?

Núm vú tụt khiến cho bạn tự ti khi diện những bộ đồ mỏng manh.

Núm vú tụt khiến cho bạn tự ti khi diện những bộ đồ mỏng manh.

Kéo núm vú tụt về bản chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Kỹ thuật này được các chuyên gia đánh giá là an toàn, dễ thực hiện đồng thời đem tới kết quả hoàn mỹ cho bầu ngực. Chắc chắn sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có núm vú nhô cao đầy “khêu gợi” khiến cho đôi gò bồng đảo thêm phần hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều người lo ngại phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, vì thế, để hiểu rõ hơn về vấn đề này chị em có thể tham khảo bài viết phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu.

Thông thường, tùy vào mức độ núm vú tụt mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ có những cách điều trị khác nhau. Cụ thể:

– Đối với trường hợp nhẹ nhất: Phương pháp kéo núm vú bị tụt không cần phẫu thuật. Bạn có thể dễ dàng kéo núm vú ra bằng cách sử dụng dụng cụ hút sữa tác động lên thường xuyên.

– Đối với mức độ 2: Đây là hiện tượng núm vú có thể dễ dàng kéo ra nhưng cũng nhanh chóng tụt lại. Do đó, biện pháp tối ưu nhất là can thiệp bằng tiểu phẫu. Phương pháp này đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như những cảm xúc khi “yêu”.

– Đối với mức độ 3: Núm vú lúc này đã thụt vào sâu và không thể nào kéo ra được bằng cách cơ học. Trường hợp này thường xảy ra do ngắn tuyến sữa, gây ra nhiều khó khăn khi cho con bú. Trường hợp này nhất định phải tác động bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giúp bạn thêm tự tin và rạng rỡ.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giúp bạn thêm tự tin và rạng rỡ.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện kéo núm vú an toàn với đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm học tập tại nước ngoài cùng trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất.

Hiện nay, với chi phí kéo núm vú tụt từ 6 đến 10 triệu đồng, bạn đã có cơ hội trải nghiệm quy trình kéo núm vú tụt tại một trong những cơ sở làm đẹp danh tiếng nhất Việt Nam – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với những ưu điểm nổi bật như sau:

– Đầu vú 2 bên nhô cao ở vị trí bình thường, cân đối với quầng vú và bầu vú.

– Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

– Bầu ngực được hoàn thiện và đẹp nhất

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Tuy nhiên, để đầu vú mau ổn định và hồi phục bạn cần chú ý những điều sau trong quá trình chăm sóc:

– Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú ổn định.

– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật

– Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống… – Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

– Không cần cắt chỉ.

Hi vọng với sự hỗ trợ của công nghệ kéo núm vú tụt bạn sẽ thêm quyến rũ.

Hi vọng với sự hỗ trợ của công nghệ kéo núm vú tụt bạn sẽ thêm quyến rũ.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn: “Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?”. Hi vọng, bạn sẽ sớm có bầu ngực căng tròn, hấp dẫn khi áp dụng phương pháp kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU