Home » Tư vấn » Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng tới tuyến sữa không?

Núm vú bị tụt là tình trạng khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Chính vì vậy dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn về dịch vụ trên. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Nó có nguy hiểm không? Chi phí là bao nhiêu,… và các vấn đề khác . Để giúp chị em hiểu rõ hơn về dịch vụ này, dưới đây chúng tôi có cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Núm vú bị tụt khiến bạn nữ thiếu tự tin

Núm vú bị tụt khiến bạn nữ thiếu tự tin

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết hiện nay số lượng chị em thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt ngày càng gia tăng. Vậy xin hỏi kéo núm vú bị tụt là như thế nào?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Kéo núm vú tụt là phương pháp tối ưu giúp chị em khắc phục nhược điểm của những núm vú bị tụt vào trong. Từ đó lấy lại nét đẹp cân đối, tự nhiên cho bầu ngực.

Hỏi: Vậy phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện cụ thể theo các bước như thế nào, thưa bác sĩ?

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

BS: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản. Quy trình đó đúng chuẩn Bộ Y tế. Cụ thể bao gồm các bước là thăm khám và tư vấn. Sau đó là các thao tác chuẩn bị phẫu thuật. Bước tiếp theo là gây tê. Sau cùng là thực hiện thao tác phẫu thuật chính. Với thao tác phẫu thuật chính, tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của núm vú mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp áp dụng cụ thể.

Hỏi: Vậy xin hỏi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến tuyến sữa hay có gây nguy hiểm gì không?

BS: Thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao. Quy trình  thực hiện bài bản. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại. Chính vì thế an toàn, nhanh chóng, giúp núm vú tụt được kéo nhô cao cân đối, tự nhiên và hài hòa với cấu trúc chung của bầu vú. Đồng thời không đau, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt là phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không gây nguy hiểm gì cho cơ thể của người thực hiện.

Ngực đẹp giúp các cô nàng thêm phần quyến rũ

Ngực đẹp giúp các cô nàng thêm phần quyến rũ

Hỏi: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc thì chi phí là bao nhiêu?

BS: Tại Thu Cúc, chi phí cho dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt từ 6 đến 10 triệu/bên tùy tình trạng tụt của núm vú. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được nhiều khách hàng hài lòng. Thực hiện tại Thu Cúc khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao của Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Thu Cúc là địa chỉ uy tín, chất lượng. Bệnh viện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp hàng ngàn khách hàng làm đẹp và đến nay đây vẫn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU