Home » Tư vấn » Phái đẹp nên nâng ngực qua đường nào?

Phái đẹp nên nâng ngực qua đường nào?

Phẫu thuật nâng ngực hiện đang là dịch vụ được nhiều chị em Eva thực hiện bởi hiệu quả cải thiện vóc dáng cao. Các phương pháp nâng ngực hiện nay khá đa dạng vì thế bài viết sau đây sẽ giải đáp cho phái đẹp về thắc mắc nên nâng ngực qua đường nào an toàn và hiệu quả.

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Trong đó, không chỉ có một đường để đặt túi ngực mới nên nhiều người thắc mắc nên nâng ngực qua đường nào cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây là những ưu, khuyết điểm của các phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay.

Nâng ngực nội soi là giải pháp hiệu quả đem lại vòng 1 quyến rũ

Nâng ngực nội soi là giải pháp hiệu quả đem lại vòng 1 quyến rũ

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Phương pháp này, bác sĩ rạch một đường khoảng 2cm ở hai vùng hố nách, dùng thiết bị camera ngầm để bóc tách khoang ngực chính xác nhất, sau đó đưa túi độn vào vị trí cần thiết, khâu đóng vết thương lại và băng ép cố định túi ngực.

– Ưu điểm: Phương pháp này không có sẹo ở trên vùng ngực nhìn rất đẹp và tự nhiên. Đường mổ này có lợi cho những bệnh nhân gầy, ngực nhỏ và hơi xệ, nếp dưới ngực không rõ hay quầng vú nhỏ.

– Khuyết điểm: sau mổ thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn các phương pháp khác.

Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

Đường rạch da nằm trong vùng quầng vú, qua đó bác sĩ bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống cần thiết đủ rộng để đặt túi độn ngực. Tuỳ trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay dưới cơ ngực lớn.

– Ưu điểm: Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian phục hồi, mau đẹp, không cần phải băng ép cố định vùng ngực lâu. Đường này thường được chọn trong các trường hợp mổ lại, chữa trị các biến chứng.

– Nhược điểm: Trên vùng quầng vú có sẹo, tuy nhiên sẹo này rất thẩm mỹ và khó thấy, có thể bị tê nhẹ nơi vết thương vùng quầng vú khoảng 3 đến 6 tháng, sau đó phục hồi dần cảm giác bình thường.

Nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú

Túi độn ngực được đưa vào qua đường rạch da qua nếp lằn dưới bầu vú.

– Ưu điểm: Đường vào đơn giản, an toàn, trực tiếp, ít gây tổn thương cho ngực. Đây là lối đi ngắn nhất vào khoang đặt túi mà không gây tổn thương cho mô tuyến, quầng núm vú và các thần kinh cảm giác. Khoang đặt túi được kiểm soát rõ ràng, sẹo mổ được dấu trong nếp dưới vú.

– Nhược điểm: Có thể để lại sẹo ngay nếp lằn dưới vú tuy nhiên vết sẹo mờ, rất nhỏ và thẩm mỹ.

Các phương pháp nâng ngực có những ưu, khuyết điểm riêng

Các phương pháp nâng ngực có những ưu, khuyết điểm riêng

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Đây là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực.

– Ưu điểm: Phương pháp này có ưu điểm là không mất nhiều thời gian phục hồi  sau phẫu thuật và vết chích rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn.

– Nhược điểm: Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính.

Khó có thể trả lời nên nâng ngực qua đường nào một cách chính xác bởi phải qua quá trình thăm khám và kiểm tra y tế, bác sĩ mới có thể tư vấn cho chị em phương pháp an toàn và phù hợp nhất.

Các bác sĩ uy tín sẽ tư vấn cho chị em phương pháp nâng ngực phù hợp nhất

Các bác sĩ uy tín sẽ tư vấn cho chị em phương pháp nâng ngực phù hợp nhất

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, phái đẹp có thể yên tâm, các phương pháp nâng ngực nội soi đều được thực hiện theo quy trình bài bản, tuân thủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất hiện nay. Ngoài ra, chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Nâng ngực tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều đảm bảo an toàn

Nâng ngực tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều đảm bảo an toàn

Để đảm bảo an toàn, các bạn hãy tìm đến những bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn nên nâng ngực qua đường nào phù hợp với cơ địa của mình. Nếu có nhu cầu, hãy gọi tới tổng đài 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU