Home » Tin tức » Núi đôi ngày càng khiêm tốn vì áo lót nâng ngực

Núi đôi ngày càng khiêm tốn vì áo lót nâng ngực

Áo ngực vốn là một trong những vật dụng quen thuộc, không thể thiếu của mọi eva. Song ngoài chức năng nâng đỡ, định hình đôi gò bồng, áo ngực có thể trở thành “thủ phạm khiến đôi gò bồng ngày càng bé và xấu đi.

Từng là tín đồ của thời trang áo lót, chị Thúy Hằng (Tô Hiến Thành, Hà Nội) cho biết sau 3 năm sử dụng loại áo nâng ngực, núi đôi của chị bỗng nhiên teo nhỏ lại. Đây cũng là tâm sự của không ít chị em – nhất là những ai đã trải qua quá trình sinh nở muốn cải thiện lại bầu ngực nhão, chảy xệ không phẫu thuật.

Núi đôi ngày càng khiêm tốn vì áo lót nâng ngực

Áo lót nâng ngực có thể khiến số do vòng 1 trở nên khiêm tốn.

Thực tế, áo lót nâng ngực vốn được xem là bảo bối không chỉ riêng chị Hằng mà của hàng triệu chị em hiện nay. Từ nhu cầu này, nhiều hãng thời trang đã cho ra đời các kiểu áo lót nâng ngực dành riêng cho đối tương khách hàng ngực lép, chảy xệ… với đệm mút và sau này là đệm silicon.

Núi đôi ngày càng khiêm tốn vì áo lót nâng ngực

Bác sĩ thăm khám, giải thích nguyên nhân khiến ngực bị bé khi sử dụng áo nọt chật trội thường xuyên cho khách hàng hiểu rõ.

Các loại áo nâng ngực có đệm – đặc biệt là đệm silicon có tác dụng tạo khe trông khá sexy. Đây cũng chính là điểm thu hút các chị em khi sử dụng sản phẩm. Khi mặc các loại áo này, ngay cả với những ai đang sở hữu bộ ngực “siêu phẳng” cũng có thể cảm thấy tự tin bởi sự thay đổi đáng ngạc nhiên của khuôn ngực. Nếu chỉ nhìn vào, chắc chắn cánh mày râu sẽ bị hút hồn bởi vòng một căng tròn nảy nở của các chị em.

Núi đôi ngày càng khiêm tốn vì áo lót nâng ngực

Gọng sắt ở áo ngực giúp nâng đỡ ngực song có thể gây cảm giác khó chịu cho các chị em.

Tuy nhiên, áo lót ngực cũng có tác dụng phụ mà ít chị em biết được. Do áp được thiết kế bởi các gọng sắt ôm sát chân ngực giúp ép, đẩy, dồn hai bầu ngực lên trên để trông căng mẩy, tròn đầy nên khi mặc, nhiều chị em thường có cảm giác khó chịu. Với bạn gái đang tuổi dậy thì, việc sử dụng áo nâng ngực quá thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của “núi đôi”.

Núi đôi ngày càng khiêm tốn vì áo lót nâng ngực

Mặc áo ngực đúng kích cỡ để bảo vệ sức khỏe “núi đôi”.

Và theo các chuyên gia, thói quen dùng áo nâng ngực hàng ngày chính là nguyên nhân khiến số đo vòng 1 ngày càng trở nên khiêm tốn hơn. Do áo ngực ôm sát, trật trội, núi đôi sẽ bị bịt kín, méo mó và lâu dần có thể biến dạng. Đặc biệt, khi mặc áo nâng ngực quá chật, chị em đã vô tình ngăn chặn sự phát triển tự nhiên, làm núi đôi bị giảm kích thước và có thể khiến cho các chất độc tích tụ trong vú, tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU