Home » Tin tức » Nở ngực bằng nước chân gà

Nở ngực bằng nước chân gà

Nở ngực bằng nước chân gà là phương pháp tăng kích thước vòng 1 đã được bạn Lan Hương (24 tuổi, Hà Nội) áp dụng rất thành công và muốn chia sẻ với những chị em đang khổ tâm về vòng 1 khiêm tốn. 

Chân gà ngâm giấm, chân gà chua ngọt hay chân gà nướng… là những món nhậu khoái khẩu được nhiều người biết đến. Ngoài ra món ăn từ chân gà còn có công dụng làm đẹp rất hiệu quả mà chính bản thân mình đã áp dụng thành công, đó là giúp nở ngực. Trước đây vòng 1 của mình rất khiêm tốn với số đo 79 cm vậy nên mỗi khi đi ra ngoài mình thường phải dùng áo độn ngực thật dày để tự tin hơn. Tuy nhiên đây không phải là giải pháp tốt bởi nó khiến vóc dáng mình thô cứng, kém tự nhiên và đặc biệt rất khó chịu trong thời tiết oi bức của mùa hè. Vì vậy mình đã tìm đến với phương pháp nở ngực bằng nước chân gà và đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Thường xuyên sử dụng nước hầm chân gà giúp phái đẹp có vòng 1 nảy nở tự nhiên.

Thường xuyên sử dụng nước hầm chân gà giúp phái đẹp có vòng 1 nảy nở tự nhiên.

Phương pháp làm đẹp này thực hiện rất đơn giản, đầu tiên bạn cần chuẩn bị được chân gà có thể mua trong bất kì khu chợ nào hoặc siêu thị đều có bán sẵn, sau đó sơ chế lại nguyên liệu cho đảm bảo vệ sinh. Chặt thành từng miếng nhỏ để tiết kiệm thời gian rồi cho vào nồi áp suất cùng 1 lít nước và ninh khoảng 2h đồng hồ. Nếu thấy nước chân gà có màu trắng đục là đã đảm bảo yêu cầu rồi đấy. Chị em nào bận rộn có thể ninh sẵn nước hầm chân gà và để trữ đông trong ngăn đá dùng dần cũng rất tiện mà không lo mất dinh dưỡng.

Nước hầm chân gà có tác dụng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Nước hầm chân gà có tác dụng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả.

Nước chân gà khi nguội sẽ đông lại giống như thạch rất mát nên đặc biệt thích hợp trong mùa hè, có thể dùng trực tiếp hoặc nấu canh cùng đu đủ, bí xanh.. để khỏi bị ngán và phát huy tác dụng tăng kích thước núi đôi. Ngoài ra mình còn kết hợp với những loại thực phẩm tốt cho vòng 1 khác như sữa đậu nành, chân giò hầm… đồng thời tích cực massage hàng ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Kiên trì sử dụng các món ăn với nước chân gà hàng ngày, sau 3 tháng kích thước vòng 1 của mình đã tăng thêm 3cm lên 81cm mà vóc dáng chẳng hề bị béo như mọi người vẫn lo lắng.

Có thể kết hợp chân gà với những nguyên liệu khác nhau giúp món ăn hấp dẫn hơn.

Có thể kết hợp chân gà với những nguyên liệu khác nhau giúp món ăn hấp dẫn hơn.

Giờ đây mình đã có thể thoải mái mặc đồ mà chẳng cần dùng đến sự hỗ trợ của hàng giả như trước đây, ông xã cũng vui mừng khôn xiết và không khỏi ngạc nhiên khi thấy vợ ngày càng quyến rũ hơn. Dù đã thành công và đạt được kết quả như mong muốn rồi nhưng mình sẽ tiếp tục sử dụng nước hầm chân gà để vòng 1 ngày càng hoàn hảo hơn. Hy vọng rằng cũng sẽ có thật nhiều chị em áp dụng thành công phương pháp này để luôn tự tin trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU