Home » Tư vấn » Những thông tin cơ bản về nâng ngực nội soi qua đường nách

Những thông tin cơ bản về nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp làm đẹp an toàn, hiện đại đang nhận được sự quan tâm của đông đảo eva. Để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan, chân thực về phương pháp này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc.

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết nâng ngực nội soi qua đường nách là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn, rất mong sĩ có thể cung cấp một vài thông tin về dịch vụ này?

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực căng tròn, hấp dẫn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực căng tròn, hấp dẫn.

BS Thu Cúc (BS): Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện hình dáng và kích thước bầu ngực bằng cách đặt túi độn thông qua sự hỗ trợ của thiết bị camera ngầm, giúp khách hàng sở hữu vòng 1 căng tròn, cân đối với vóc dáng cơ thể và bền bỉ với thời gian. Có nhiều cách để đưa túi độn vào bên trong khoang ngực, trong đó kĩ thuật qua đường nách được nhiều người lựa chọn với ưu điểm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và không để lại sẹo trên vùng ngực.

Hỏi : Quy trình nâng ngực nội soi qua đường nách được tiến hành như thế nào?

BS: Quy trình nâng ngực nội soi qua đường nách tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt và thực hiện theo quy trình khoa học bao gồm các bước như sau :

 – Bước 1: Bác sĩ thăm khám kĩ lưỡng về hiện trạng thẩm mĩ vùng ngực của khách hàng, sau đó tư vấn về phương pháp nâng ngực phù hợp. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp cụ thể, khác hàng có thể trực tiếp kiểm tra và lựa chọn chất liệu độn theo nhu cầu.

 – Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách hàng để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đã được khử trùng.

 – Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định hình dáng, kích thước bầu ngực sau khi nâng sao cho hài hòa với vóc dáng cơ thể.

 – Bước 4: Khách hàng được gây mê để ca phẫu thuật nhẹ nhàng, thoải mái.

 – Bước 5: Bác sĩ rạch một đường 2cm ở hố nách rồi tiến hành bóc tách khoang chứa một cách chính xác dưới sự hỗ trợ của thiết bị camera ngầm. Sau khi đưa túi độn vào vị trí cần thiết vết mổ sẽ được đóng kín bằng đường khâu thẩm mĩ và băng ép cố định túi ngực.

Toàn bộ quy trình nâng ngực được diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Toàn bộ quy trình nâng ngực được diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Hỏi : Nhiều chị em chưa lập gia đình rất muốn nâng ngực nhưng lại băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có gây ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ giải đáp giúp.

BS: Nâng ngực nội soi là phương pháp rất an toàn. Trong quá trình nâng ngực, các bác sĩ Thu Cúc có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm vững vàng sẽ thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác giúp khách hàng có khuôn ngực đẹp tự nhiên mà không hề làm ảnh hưởng tới tuyến sữa hoặc cảm giác đầu ngực. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hỏi : Sau khi nâng ngực có phải nằm viện không và mất bao lâu để vùng phẫu thuật phục hồi?

BS: Sau khi kết thúc quy trình nâng ngực khách hàng sẽ được ở lại viện theo dõi từ 2 đến 3 ngày trong phòng hậu phẫu hiện đại đầy đủ tiện nghi. Vùng phẫu thuật sẽ mất từ 1 đến 2 tuần để hồi phục tùy vào cơ địa của mỗi người và quá trình chăm sóc. Vì vậy khách hàng cần thực hiện đầy đủ những dặn dò của bác sĩ để có kết quả như mong muốn.

Khách hàng sở hữu vòng 1 "khủng" nhờ nâng ngực nội soi.

Khách hàng sở hữu vòng 1 “khủng” nhờ nâng ngực nội soi. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc là bao nhiêu và khi nào có thể cắt chỉ?

60-80 triệu đồng là mức chi phí phù hợp cho ca nâng ngực nội so tại Thu Cúc. Tại đây thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân và tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU