Home » Tin tức » Tin tức ngực » Những thói quen ăn uống khiến vòng một trở nên “khiêm tốn”

Những thói quen ăn uống khiến vòng một trở nên “khiêm tốn”

Hãy chú ý tới thói quen ăn uống của mình. Bởi vì có thể, chính thói quen này đang gây ảnh hưởng xấu tới vòng 1 của phái đẹp.

thoi-quen-an-uong-anh-huong-vong 1

Muốn có vòng 1 đẹp, hãy chú ý tới thói quen ăn uống của mình.

Uống nhiều rượu, bia

Rượu, bia chứa rất nhiều cồn, uống nhiều sẽ làm tiêu hao một lượng nước lớn bên trong cơ thể. Và khi tiêu thụ rượu bia, chất béo cũng vì thế mà mất đi một lượng không nhỏ. Đây là những thành phần quan trọng cấu tạo nên vòng 1, chính vậy mà khiến vòng 1 bị giảm đi.

Uống không đủ nước

Cơ thể cần cung cấp mỗi ngày khoảng 2 – 3 lít nước. Uống ít nước sẽ khiến không đủ nước cho sự hoạt động của các cơ quan, các tế bào sẽ teo lại, vòng 1 vì thế mà có nguy cơ xẹp lép. Không những thế, uống không đủ nước sẽ làm cho làn da vòng 1 bị nhăn nheo, chảy xệ và lão hóa sớm.

Uống nhiều cà phê

Một nghiên cứu tại Thụy Điển cho biết, người có thói quen uống 3 ly cà phê mỗi ngày có nguy cơ bị giảm kích thước vòng 1. Nguyên nhân là do caffeine trong đồ uống này sẽ làm tiêu hao mỡ trong khi mỡ lại là cấu tạo chủ yếu của vòng 1. Thêm nữa là các chất có trong cà phê còn làm cho các gene có tác dụng sản sinh mô ngực bị “teo” lại, khiến vòng 1 ngày càng nhỏ đi.

Một tác dụng phụ của cà phê nữa là loại đồ uống này làm gây nên tình trạng mất ngủ, giảm trí nhớ… khiến sức khỏe bị giảm sút, sức đề kháng yếu. Điều này vừa ảnh hưởng tới toàn bộ cơ thể, vừa khiến cho sự phát triển của vòng 1 bị ngưng trệ.

thoi-quen-an-uong-anh-huong-vong 1 2

Uống nhiều cà phê làm ngực bị “teo” lại, bạn có tin không?

Ăn quá ít thịt

Các chất xơ collagen rất quan trọng trong duy trì hình dạng và kích thước của vòng 1, hạn chế lão hóa, giảm tổn thương tế bào da. Khi bạn gái ăn càng ít thịt càng làm cho kích thước vòng 1 dễ nhỏ lại. Hãy chú ý bổ sung lượng thịt cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, đồng thời tăng cường thêm vitamin E để collagen phát huy tác dụng.

Ăn nhiều gia vị cay

Ớt, gừng, hạt tiêu… chứa hàm lượng lớn chất capsaicin – một chất có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Khi ăn nhiều gia vị cay, nó sẽ làm đốt cháy nhiều calo và các chất béo trong cơ thể, nhất là vòng 1. Vòng 1 vì thế dễ bị ảnh hưởng và giảm kích thước. Dù là thói quen, hãy biết tiết chế các gia vị cay, hạn chế ăn, ăn càng ít càng tốt.

thoi-quen-an-uong-anh-huong-vong 1 3

Ăn nhiều ớt có thể khiến vòng 1 vì thế dễ bị ảnh hưởng và giảm kích thước.

Hạn chế tối đa chất béo

Tiêu thụ quá nhiều chất béo sẽ không tốt nhưng thiếu chất béo cũng là điều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, trong đó có cả vòng 1. Chất béo có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vòng 1, là thành phần chính cấu tạo nên “núi đôi”. Thiếu chất béo, tuyến mô cũng teo dần, vòng 1 vì vậy cũng khó có thể căng tròn. Hãy loại bỏ suy nghĩ ăn kiêng chất béo hoàn toàn, thay vào đó hãy sử dụng những chất béo lành mạnh từ thực vật như lạc, hạt điều, đậu nành…

Khi đã tìm hiểu được những thói quen ăn uống khiến vòng 1 khiêm tốn, hi vọng bạn thay đổi để có vòng 1 săn chắc, căng tròn hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU