Home » Tin tức » Tin tức ngực » Những thói quen nào tốt cho sự phát triển của “núi đôi”?

Những thói quen nào tốt cho sự phát triển của “núi đôi”?

Ngoài sự phát triển bên trong cơ thể, kích cỡ “núi đôi” còn phụ thuộc vào sự tác động của nhiều yếu tố bên ngoài. Và nếu biết cách duy trì những thói quen tốt, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp đôi gò bồng đảo thêm căng tròn, quyến rũ.

Xây dựng chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống ảnh hưởng nhiều đến việc tăng kích cỡ "núi đôi"

Chế độ ăn uống ảnh hưởng nhiều đến việc tăng kích cỡ “núi đôi”

Đây là vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của núi đôi. Theo đó, không ít kết quả nghiên cứu đã khẳng định những nhóm thực phẩm giàu vitamin E, B rất hữu ích cho việc gia tăng estrogen phát triển kích cỡ bầu ngực. Và những loại thực phẩm chứa nhiều vitamin E có thể kể đến như: súp lơ xanh, cải bắp, dầu hướng dương, dầu hạt cải…

Mặc áo ngực đúng cách

Giải pháp này giúp định hình và giúp vòng 1 nở nang, gợi cảm. Tuy nhiên, lựa chọn và sử dụng áo ngực sao cho đúng cách là điều không phải chị em nào cũng nắm rõ. Các chuyên gia nghiên cứu về vòng 1 luôn khuyến cáo chị em lựa chọn áo bra vừa người, không nên có lớp độn quá dày dễ gây khó chịu, tức thở và chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi. Một mẹo nhỏ để kiểm tra xem áo ngực có phù hợp với bạn hay không là sau khi mặc, dơ 2 tay lên cao. Nếu áo vẫn ôm trọn bầu ngực, không bị xô lên trên mà vẫn tạo cảm giác thoải mái có nghĩa là chị em đã lựa chọn được một người bạn đồng hành ưng ý.

Không nên mặc áo ngực quá chật hoặc lớp độn quá dày

Không nên mặc áo ngực quá chật hoặc lớp độn quá dày

Hít thờ và ngồi

Hãy căng ngực và hít vào thở ra liên tục 5 lần liên tiếp. Điều này có thể thúc đẩy hệ thống tuần hoàn bên trong cơ thể “trôi chảy” hơn, và có thể hỗ trợ ngực phát triển hiệu quả nhất. Khi ngồi, hãy cố gắng ưỡn ngực, thóp bụng để hạn chế nguy cơ chảy xệ vòng 1. Đây cũng được coi là liệu pháp giảm mỡ thừa cho thân hình thon gọn, săn chắc.

Massage ngực khi tắm

Điều này thực hiện dễ dàng chỉ với vòi hoa sen. Hãy điều chỉnh nhiệt độ nước tắm vừa phải, xả trực tiếp vòi hoa sen vào bầu ngực rồi dùng tay nhẹ nhàng massage từ dưới lên trên – từ trong ra ngoài trong khoảng 3-5 phút mỗi ngày. Hiệu quả của biện pháp này là giúp kích thích tuần hoàn máu và sự phát triển của tuyến ức để cải thiện tính linh hoạt của núi đôi, tránh chảy xệ.

Massage ngực khi tắm vừa thúc đẩy tuần hoàn máu lại kiểm tra và phát hiện kịp thời những triệu chứng bệnh tật

Massage ngực khi tắm vừa thúc đẩy tuần hoàn máu lại kiểm tra và phát hiện kịp thời những triệu chứng bệnh tật

Duy trì thói quen tập luyện

Ngoài ăn uống và massage thì kích cỡ vòng 1 còn có thể thay đổi nhờ việc tập luyện giúp thay đổi chất béo và mô ngực. Đây cũng được coi là liệu pháp tự nhiên và lành mạnh nhất giúp thay đổi kích thước của ngực. Và tập thể dục chính là một cách để tăng chất béo cho ngực. Đặc biệt là đối với đối tượng chị em phụ nữ 20-25 tuổi, nên dành nhiều thời gian tập thể dục hơn, bởi đây là thời điểm phát triển ngực tốt nhất. Vì vậy, tập thể dục vừa phải để thúc đẩy phát triển của cặp tuyết lê, lại giúp cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU