Home » Tin tức » Tin tức ngực » Những thói quen khiến ngực chảy xệ đây ư?

Những thói quen khiến ngực chảy xệ đây ư?

Bạn đang lo lắng vì vòng 1 đang có xu hướng chảy xệ và kém hấp dẫn. Ngoài nguyên nhân tuổi tác thì có những thói quen thường ngày của bạn chính là nguyên nhân khiến vòng 1 ngày càng chảy xệ. Vậy thói quen xấu đó là gì? Dưới đây là mách nước cho bạn, hãy tránh xa chúng nhé.

Tư thế không đúng

Tư thế ở đây bao gồm cả cách đi đứng, cách ngồi làm việc và tư thế ngủ. Trước tiên nói về tư thế ngồi không đúng cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của vòng 1 và khiến nó ngày càng sập sệ. Đặc biệt với những chị em làm công việc văn phòng, thời gian ngồi lên đến hơn 8 tiếng mỗi ngày. Việc ngồi sai tư thế, ép ngực về phía bàn làm việc, khiến cơ ngực bị dồn ép, ức chế quá trình lưu thông máu, khiến vòng một nhanh lão hóa. Việc ngồi sai tư thế như vậy sẽ dẫn đến tình trạng ngực ngày càng chảy xệ và kém thu hút.

Tư thế không đúng khiến ngực chảy xệ

Tư thế không đúng khiến ngực chảy xệ

Ngoài ra, đi đứng sai tư thế cũng chính là nguyên nhân. Đi cúi người về phía trước, khom lưng khiến vòng 1 ngày càng chảy xệ. Vì thế lời khuyên cho chị em là hãy đi thẳng lưng và hơi ưỡn ngực về phía trước để ngực có điều kiện phát triển và ngăn ngừa tình trạng ngực chảy xệ kém thu hút.

Nằm sấp khi ngủ cũng là thói quen không tốt cho ngực. Đây là thói quen mà nhiều người mắc phải. Chính thói quen trên khiến ngực bị ép và không có điều kiện phát triển. Thậm chí chảy sang hai bên ngày càng kém hấp dẫn. Nếu bạn đang mắc thói quen trên thì hãy thay đổi ngay để có được bộ ngực quyến rũ.

Uống ít nước và cân nặng thất thường

Cân nặng thất thường cũng là nguyên nhân

Cân nặng thất thường cũng là nguyên nhân

Nước vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Nó không chỉ thanh lọc cơ thể, làm đẹp da mà nước cũng giúp cho vòng 1 của bạn đẹp hơn. Các mô ở ngực sẽ căng nở nếu đủ nước. Chính vì thế mà việc bạn lười uống nước chính là vô tình làm xấu đi đôi gò bồng đào của mình. Những tế bào, mô ở ngực sẽ xẹp dần và thiếu nước khiến ngực nhỏ đi và chảy xệ. Vì thế lời khuyên cho bạn là hãy uống đủ 2 lít nước/ngày là cách bạn giữ cho các mô ngực căng nở và ngăn ngừa tình trạng ngực chảy xệ.

Việc ăn ngủ không khoa học, không hợp lý nó chính là một trong những nguyên nhân khiến cân nặng tăng vù vù hoặc giảm nhanh chóng. Chính vì tình trạng cân nặng tăng giảm đột ngột sẽ khiến vòng 1 của bạn chịu tác động mạnh mẽ. Chính vì vậy giữ cân nặng ổn định là cách giúp bạn bảo vệ vòng 1 không bị chảy xệ và ngày càng xấu đi trông thấy.

Mặc áo ngực không đúng size

Mặc áo ngực không đúng size khiến ngực ngày càng nhỏ

Mặc áo ngực không đúng size khiến ngực ngày càng nhỏ

Bạn đừng coi nhẹ việc lựa chọn áo ngực đúng size bởi nó tác động trực tiếp đến vòng ngực của bạn. Size áo ngực quá nhỏ khiến vòng ngực của  bạn bị ép chặt và không phát triển được. Ngược lại áo ngực rộng quá lại khiến đôi gò bồng đào ngày càng chảy xệ. Vì thế chọn áo ngực đúng size là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra thói quen  thức khuya, uống nhiều đồ uống có cồn, uống quá nhiều cafe,… cũng là những thói quen khiến vòng 1 ngày càng chảy xệ và kém thu hút. Bạn hãy tránh xa chúng để có được đôi gò bồng đào đẹp như ý.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU