Home » Tin tức » Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ độn mông nữ

Những thắc mắc thường gặp về dịch vụ độn mông nữ

Hiện nay phương pháp độn mông nữ nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em. Để bạn có thể hiểu thêm về phương pháp làm đẹp này chúng tôi xin trả lời cho bạn những thắc mắc thường gặp về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay có thể độn mông nữ bằng các phương pháp nào?

Độn mông là trào lưu làm đẹp hot trên thế giới.

Độn mông là trào lưu làm đẹp hot trên thế giới.

Để cải thiện số đo vòng 3 hiện nay có 2 phương pháp độn mông được tin tưởng nhất:

– Nâng mông nữ bằng mỡ tự thân: Đây là kỹ thuật hút mỡ thừa các vòng trên cơ thể để chiết tách ly tâm bơm vào làm đầy vòng 3. Phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân sẽ giúp bạn nhanh chóng có vòng 3 mềm mại tự nhiên siêu hấp dẫn chỉ sau một thời gian ngắn. Do sử dụng chất độn là mỡ tự thân nên phương pháp nâng mông này có độ an toàn cao, không hề có hiện tượng kích ứng như khi đặt túi độn nhân tạo. Tuy nhiên phương pháp làm đẹp này khá kén người và đòi hỏi kỹ thuật cao.

– Độn mông bằng phương pháp nội soi: Đây là kỹ thuật đặt túi độn mông dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Phương pháp này sẽ giúp bạn có bờ mông căng đầy, săn chắc, đẹp tự nhiên như chưa hề “dao kéo”. Hơn nữa, với sự phát triển của công nghệ túi độn, ngày nay túi độn mông thường có độ bền cao, khả năng đàn hồi tốt giúp bạn tự tin vận động sau thẩm mỹ mà không cần lo ngại.

Phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu?

Chi phí độn mông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp nâng mông, chất liệu túi độn mông, chế độ bảo hành sau thẩm mỹ,...

Chi phí độn mông phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp nâng mông, chất liệu túi độn mông, chế độ bảo hành sau thẩm mỹ,…

Trên thực tế, vấn đề độn mông bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Phương pháp độn mông

– Chất liệu túi độn khác nhau khi nâng mông nội soi sẽ khiến chi phí nâng mông khác nhau.

– Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thực hiện phẫu thuật

– Chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng sau khi làm đẹp mông

– Chế độ bảo hành thẩm mỹ sau khi làm đẹp

Hiện nay, bạn có thể tham khảo chi phí nâng mông an toàn tại Thu Cúc như sau:

– Nâng mông bằng mỡ tự thân: 40 triệu

– Độn mông bằng phương pháp nội soi: 70 – 85 triệu

Độn mông nữ có nguy hiểm không và có để lại sẹo không?

Khi thực hiện độn mông bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không đau và không khó chịu.

Khi thực hiện nâng mông bạn sẽ được gây mê nên hoàn toàn không đau và không khó chịu.

Dù bạn lựa chọn phương pháp độn mông nào thì trước khi thực hiện bạn vẫn tiến hành kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm y tế để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, tối ưu độ an toàn trong khi làm đẹp. Hơn nữa, độn mông hiện đại ứng dụng những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương vòng 3. Do đó sau thẩm mỹ bạn sẽ không mất nhiều thời gian để phục hồi mà vẫn có được vòng 3 căng đầy quyến rũ.

Thực tế hàng ngàn khách hàng nâng mông tại Thu Cúc đã trải nghiệm và trực tiếp chứng minh: nâng mông không hề để lại sẹo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi thực hiện độn mông thẩm mỹ bạn sẽ tự tin diện những bộ đồ khoe vòng 3 gợi cảm mà không còn e ngại điều gì nữa. Không chỉ thế sau khi độn mông tại đây các bác sĩ cũng sẽ chỉ dẫn bạn chăm sóc cẩn thận sao cho vết thương mau chóng hồi phục, không tốn thời gian của bạn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cùng bạn giải đáp các thắc mắc thường gặp về dịch vụ nâng mông nữ. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, xin bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài của Thu Cúc là 1900558896 để được tư vấn miễn phí. Thu Cúc luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình làm đẹp của mình. Sự hài lòng của quý khách hàng sẽ là niềm vui và sự tự hào của chúng tôi!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU