Home » Tin tức » Tin tức ngực » Những sai lầm khiến ngực ngày càng “lép xẹp”

Những sai lầm khiến ngực ngày càng “lép xẹp”

Vòng 1 nảy nở khiến phái nữ tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên vì những sai lầm mà bạn không để ý có thể là nguyên nhân khiến vòng 1 nhỏ đi một cách bất thường. Hãy lưu ý và tránh xa những sai lầm dưới đây nhé.

Uống nhiều café

Rất nhiều bạn tỏ ra bất ngờ với lý do trên, nhưng thực tế vòng 1 nhỏ đi một phần nguyên do có thể là vì bạn đã uống quá nhiều café. Chất cafein làm hạn chế quá trình hấp thu chất béo, ngăn ngừa sự phát triển tế bào mỡ ở ngực khiến vòng 1 của bạn xẹp đi dần dần. Đây chính là nguyên do vòng 1 nhỏ đi mà bạn không hề biết.

Cafe rất hại cho vòng 1 của bạn

Cafe rất hại cho vòng 1 của bạn

Lời khuyên cho bạn là hãy hạn chế uống café, nếu có thể hãy uống chúng thật ít. Tại sao bạn lại không nghĩ đến việc thay thế bằng nước ép trái cây nhỉ? Chúng cung cấp nhiều loại vitamin rất tốt cho bạn, một số rất tốt cho vòng 1 như cà chua, đu đủ,… bạn hãy thử nhé.

Chọn size áo ngực không phù hợp và mặc áo ngực thường xuyên

Việc lựa chọn size áo ngực có ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của vòng 1. Tại sao vậy? Nếu như bạn chọn một chiếc áo ngực quá rộng sẽ khiến bộ ngực chịu tác động nhiều, dễ dẫn đến sồ sề và chảy xệ. Còn nếu chiếc áo ngực quá nhỏ thì nó sẽ ức chế sự phát triển của vòng ngực. Hãy lưu ý chọn đúng size áo ngực để bộ  ngực vừa được bảo vệ lại có điều kiện phát triển và nảy nở.

Chọn size áo ngực không phù hợp cũng khiến ngực không thể phát triển

Chọn size áo ngực không phù hợp cũng khiến ngực không thể phát triển

Nhiều bạn nữ cho rằng phải mặc áo ngực thường xuyên thì bộ ngực mới phát triển được. Đây chính là một sai lầm mà nhiều bạn mắc phải. Mặc áo ngực thường xuyên khiến bộ ngực của bạn bí bách và nó sẽ không thể phát triển được. Hãy cởi chúng ra khi bạn đi ngủ để vòng 1 có điều kiện phát triển.

Tắm nước quá nóng

Nhiều bạn có thói quen tắm nước quá nóng khiến vòng 1 bị ảnh hưởng khá lớn. Mùa đông, việc sử dụng nước nóng thường xuyên, theo nguyên lý giãn nở, lạnh co thì khi nước nóng dội trực tiếp lên bầu ngực sẽ khiến các tế bào giãn nở, gây nên tình trạng ngực chảy xệ và không thể săn chắc hay phát triển.

Nếu sử dụng nước nóng, hãy tránh vùng bầu ngực và chỉ lau nhẹ chúng với nước ấm hoặc nước lạnh để vòng 1 không chảy xệ hay ngày càng “xẹp” lại.

Nằm sấp khi ngủ

Đây có lẽ là sai lầm mà khá nhiều bạn mắc phải. Nếu bạn có thói quen trên thì hãy nhanh chóng thay đổi đi, trong nhiều giờ đồng hồ nằm ngủ sấp thì vòng 1 sẽ bị chèn ép, không những không thể phát triển mà còn khiến quá trình tuần hoàn khó lưu thông, vùng da bị lão hóa sớm và vòng 1 trở nên lỏng lẻo.

Bạn có biết nằm sấp khi ngủ sẽ ức chế vòng 1 phát triển?

Bạn có biết nằm sấp khi ngủ sẽ ức chế vòng 1 phát triển?

Bên cạnh những sai lầm trên thì việc một số bạn sử dụng kem nở ngực bừa bãi hay lạm dụng các bài tập thể dục, không ăn uống đầy đủ hoặc “tuyệt thực với chất béo”,… cũng là những sai lầm khiến vòng 1 ngày càng nhỏ đi. Hãy thay đổi những thói quen như ăn uống hay sinh hoạt,… chú ý đến chúng để có được đôi gò bồng đào căng tròn, quyến rũ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU