Home » Tin tức » Tin tức ngực » Những sai lầm khiến ngực chảy xệ mà chị em nên biết

Những sai lầm khiến ngực chảy xệ mà chị em nên biết

Bạn luôn thắc mắc tại sao đôi gò bồng đào của mình ngày càng chảy xệ? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, trong đó những thói quen sai lầm của bạn cũng khiến ngực ngày càng “xập xệ” và kém hấp dẫn. Hãy xem mình có mắc sai lầm nào dưới đây không để nhanh chóng thay đổi nhé.

Sử dụng nhiều chất kích thích

Thuốc lá, rượu, bia, cafe,… đều là những chất kích thích không tốt cho cơ thể đồng thời khiến ngực ngày càng lép xẹp và chảy xệ. Tại sao lại vậy? bởi trong các loại mà bạn hay dùng trên có chứa một lượng lớn các chất ức chế sự phát triển của ngực đồng thời phá vỡ các mô liên kết khiến ngực ngày càng nhỏ và chảy xệ. Điển hình trong cafe có chứa một lượng lớn chất caffein không tốt cho ngực. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì chất trên nếu sử dụng quá nhiều, cụ thể là 100ml cafe mỗi ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của ngực.

Tránh xa chất kích là điều bạn nên làm ngay

Tránh xa chất kích là điều bạn nên làm ngay

Nếu bạn là cô nàng “nghiện cafe” hay thường xuyên hút thuốc lá, uống rượu, bia và sử dụng các loại chất kích thích khác thì hãy dừng ngay để không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đồng thời núi đôi không bị tác động và chảy xệ.

Đứng, ngồi sai tư thế

Đừng coi nhẹ tư thế đi đứng hay ngồi bởi nó cũng là nguyên nhân khiến vòng 1 chảy xệ mà bạn không biết. Nhiều bạn có thói quen đi cúi người về phía trước, lưng hơi gù. Tư thế trên trước tiên là khiến chiều cao của bạn bị hạn chế phát triển, lưng dễ bị gù. hơn thế nó còn là nguyên nhân dẫn đến vòng 1 bị chảy xệ. Tư thế ngồi cúi người quá mức cũng khiến vòng 1 bị tác động. Chính vì thế đi đứng và ngồi thẳng lưng, hơi ưỡn ngực về phía trước sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng ngực chảy xệ, đồng thời nó cũng kích thích đôi gò bồng đào phát triển.

Ngồi đúng tư thế sẽ giúp ngực phát triển và không bị chảy xệ

Ngồi đúng tư thế sẽ giúp ngực phát triển và không bị chảy xệ

Mặc áo ngực quá rộng

Nhiều chị em vẫn có thói quen mặc áo ngực rộng để không bị nóng và thoải mái. Tuy nhiên đây chính là thói quen sai lầm khiến ngực ngày càng chảy xệ. Chọn size áo phù hợp là rất quan trọng bởi nếu quá chật núi đôi sẽ không thể phát triển, đồng thời có thể dẫn đến biến dạng, còn việc mặc size quá lớn sẽ khiến ngực bị chảy xệ. Chính vì thế nên dừng ngay thói quen mặc áo ngực quá rộng bởi nó là thói quen sai lầm khiến ngực của bạn ngày càng chảy xệ và xấu xí.

Lười uống nước

Uống nhiều nước rất tốt cho ngực, đừng nên lười uống nước nhé

Uống nhiều nước rất tốt cho ngực, đừng nên lười uống nước nhé

Nước rất tốt cho cơ thể, nó không những thanh lọc cơ thể, làm đẹp da mà còn giúp cải thiện vòng 1 lép xẹp và tăng độ đàn hồi cho vòng 1. Nước làm căng những mô ở ngực giúp ngực căng tròn và quyến rũ hơn. Chính vì thế nếu không cung cấp đủ lượng nước thì sẽ ảnh hưởng đến các mô ở ngực, giảm độ đàn hồi khiến ngực chảy xệ. Hãy uống đủ 2 lít nước/ngày để đạt hiệu quả làm đẹp như ý.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU