Home » Tin tức » Tin tức ngực » Những lợi thế không ngờ đến của các cô nàng ngực nhỏ

Những lợi thế không ngờ đến của các cô nàng ngực nhỏ

Vòng 1 khiêm tốn khiến nhiều chị em cảm thấy muộn phiền, tuy nhiên hãy thay đổi thái độ này ngay từ hôm nay các chị em nhé. Bởi vì, ngực nhỏ cũng có những lợi thế riêng biệt mà không phải ai cũng biết.

Giảm thiểu nguy cơ bị ung thư vú

Kích thước vòng 1 có thể là một trong những nguyên nhân được coi là nguy cơ của bệnh ung thư vú. Kích thước ngực càng lớn thì mô ngực cũng càng lớn do có nhiều mô tế bào hơn. Và khi một trong các tế bào này đột biến di truyền rất có thể sẽ trở thành tế bào ung thư.

Những lợi thế không ngờ đến của các cô nàng ngực nhỏ

Những người sở hữu ngực nhỏ có nguy cơ bị ung thư vú thấp hơn.

Tuy nhiên, các cô nàng ngực nhỏ cũng không nên “cậy” vào lợi thế này mà chủ quan. Bởi vì, bệnh ung thư xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác như: yếu tố di truyền, chế độ ăn uống… Do đó, kích cỡ ngực chỉ là một trong rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh đáng sợ này. Để phòng tránh bệnh ung thư vú, chị em nên có chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường rau xanh hoa quả tươi và các loại thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú.

Những lợi thế không ngờ đến của các cô nàng ngực nhỏ

Ngực nhỏ không ảnh hưởng gì đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Không lo ít sữa nuôi con

Các chứng minh khoa học đã chỉ ra rằng: kích thước ngực không cản trở việc nuôi con bằng sữa mẹ. Ngực to hay nhỏ là do tổ chức mô mỡ ít hay nhiều, còn tế bào tuyến sữa là tương đương nhau. Hơn nữa, khi bé bú càng nhiều, lượng sữa sẽ càng tăng do động tác mút của bé sẽ kích thích tiết ocytocine trong não mẹ. Chất này khiến cho lượng sữa tiết ra được gia tăng.

Những lợi thế không ngờ đến của các cô nàng ngực nhỏ

Phẫu thuật nâng ngực giúp cải thiện kích cỡ vòng 1 mà không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của các chị em.

Do đó, thay vì lo lắng về số đo vòng 1 khiêm tốn, e sợ không đủ sữa nuôi con, các mẹ ngực nhỏ nên chú trọng việc chăm sóc, bồi bổ sức khỏe để cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé phát triển thật khỏe mạnh, thông minh.

Những lợi thế không ngờ đến của các cô nàng ngực nhỏ

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em sở hữu đôi gò bồng đẹp như mong ước.

Hoặc nếu vẫn còn mặc cảm về số đo vòng 1, các chị em có thể tham khảo thêm về phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ giúp cho bầu ngực vun cao, căng tròn mà không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của các chị em. Để đảm bảo an toàn, phái đẹp chỉ cần lưu ý đây là đại phẫu, được Bộ Y tế chỉ định chỉ thực hiện tại các bệnh viện có cấp phép hành nghề. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại website nangngucthammy.org.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU