Home » Tin tức » Tin tức ngực » Những lợi ích thú vị của ngực khủng

Những lợi ích thú vị của ngực khủng

Các cô nàng ngực lép tìm mọi cách để ngực to hơn, cô nàng ngực khủng thì tự tin đầy mình. Chỉ vì ngực khủng có quá nhiều lợi thế.

Cặp tuyết lê là món quà mà tạo hóa ban tặng cho phái đẹp. Không chỉ là điểm hấp dẫn, quyến rũ, một bộ ngực khủng căng tròn, nảy nở còn là lợi thế của các chị em.

  1. Thu hút người đối diện
Phụ nữ ngực khủng rất hấp dẫn cánh đàn ông.

Phụ nữ ngực khủng rất hấp dẫn cánh đàn ông.

Phần lớn, trong các nền văn hóa thế giới, đàn ông đều thích ngắm nhìn ngực khủng của chị em phụ nữ một cách tự nhiên. Một nghiên cứu xã hội, có đến 91% nam giới thích ngắm vòng 1 của các chị em. Ngực cũng là điểm nhìn đầu tiền khi các chàng trai tiếp xúc với một cô gái.

Theo khoa học, ngoài việc hấp dẫn giới tính thông thường, bộ ngực còn thể hiện đến khả năng sinh sản và làm mẹ của người phụ nữ. Vì vậy, theo bản năng, đàn ông sẽ ngắm nhìn vòng 1 của các chị em và bắt đầu… đánh giá theo góc độ giới tính.

  1. Giúp cánh đàn ông nâng cao tuổi thọ
Ngắm ngực khủng hàng ngày, cánh mày râu gia tăng tuổi thọ.

Ngắm ngực khủng hàng ngày, cánh mày râu gia tăng tuổi thọ.

Theo nghiên cứu gần đây, việc đàn ông ngắm nhìn ngực phụ nữ mỗi ngày giúp kéo dài tuổi thọ từ 4-5 năm, đồng thời tăng cường trí nhớ, phát triển khả năng tư duy giúp đám mày râu làm việc hiệu quả hơn. Không cần tới sự phân tích của khoa học, cánh đàn ông “tăm tia” vòng 1 của các chị em, đặc biệt là những ai có bộ ngực khủng chỉ là theo bản năng mà không biết điều tự nhiên ấy đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và trí lực của mình.

  1. Gia tăng sự bền vững của hôn nhân
Những cô nàng ngực khủng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn.

Những cô nàng ngực khủng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn.

Ngực to không chỉ là vũ khí hấp dẫn người bạn đời, khiến chuyện chăn gối thêm nồng nhiệt, thú vị mà còn thỏa mãn cả hai vợ chồng cả về thị giác và xúc giác. Theo khảo sát Pew – Trung tâm nghiên cứu con người và báo chí tại Mỹ, kích thước ngực và hôn nhân có liên quan tỷ lệ nghịch với nhau. Những cô nàng ngực khủng thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn hơn những cô nàng ngực nhỏ, tỷ lệ ly hôn cũng thấp hơn. Đây cũng là lý do chị em tìm đến nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện kích cỡ núi đôi.

  1. Chứng tỏ IQ cao
Ngực khủng chứng tỏ IQ cao.

Ngực khủng chứng tỏ IQ cao.

Qua rồi những định kiến kích thước ngực tỷ lệ nghịch với trí óc. Một nghiên cứu khảo sát trên 1.200 phụ nữ với đủ các kích thước ngực khác nhau, từ ngực khủng đến ngực lép.  Khi kiểm tra IQ và xem xét mối liên hệ giữa kết quả bài kiểm tra và kích thước vòng 1, người ta nhận thấy những cô nàng sở hữu ngực khủng có chỉ số thông minh cao hơn 10 điểm so với những cô nàng vòng 1 khiêm tốn. Hơn nữa, có một điểm rất dễ nhận ra là cô gái ngực khủng tự tin hơn và hấp dẫn cánh đàn ông hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU