Home » Tư vấn » Những điều chỉ nâng ngực túi Nano Chip mới làm được

Những điều chỉ nâng ngực túi Nano Chip mới làm được

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ làm đẹp ngực, thế nhưng, chọn lựa phương pháp nào cho an toàn và hiệu quả lại là điều không dễ dàng. Chính vì thế trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những điều chỉ nâng ngực túi Nano Chip mới làm được để có thêm 1 sự lựa chọn hoàn mỹ nữa nhé!

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi nói chung

Bầu ngực đẹp là bầu ngực căng đầy nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa cân đối.

Bầu ngực đẹp là bầu ngực căng đầy nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa cân đối.

Nâng ngực nội soi không phải là kỹ thuật nâng ngực mới nhưng chưa từng thất thế kể từ khi ra đời đến nay.  Lý do là bởi phương pháp này trong quá trình thực nghiệm đã chứng minh được ưu điểm vượt trội của mình, bao gồm:

– Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc cải thiện kích cỡ vòng 1.

– Do được thực hiện dưới sự trợ giúp của thiết bị nội soi chuyên dụng nên đường rạch phẫu thuật đưa túi độn vào chỉ dài tầm 2cm nằm dưới hốc nách vô cùng khó nhận biết sau khi khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

– Trên đầu thiết bị nội soi có gắn camera ngầm nên so với công nghệ nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi an toàn, các thao tác tiến hành phẫu thuật của các bác sĩ diễn ra chuẩn xác đến từng chi tiết. Việc tiến hành phẫu thuật đảm bảo không gây thương tổn, xâm lấn.

– Khi nâng ngực Nano Chip bạn có thể dễ dàng xác định kích cỡ bầu ngực mình mong muốn với các size khác nhau cũng như hình dáng phù hợp với nhu cầu và thẩm mỹ của mình (hiện nâng ngực nội soi đang có 2 loại túi độn: túi hình giọt nước và túi hình tròn).

– Các loại túi độn hiện đại như túi gel, túi nước biển, túi Nano Chip, túi xốp nhám đều đã được đưa vào Việt Nam và được kiểm định chứng nhận rằng an toàn với sức khỏe người dùng trong thời gian dài.

Những điều chỉ nâng ngực túi Nano Chip mới làm được

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia.

Là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến bậc nhất trong nâng ngực nội soi, nâng ngực túi Nano Chip có thể sở hữu những ưu điểm mà chưa có bất kỳ loại nâng ngực nào có thể đạt được trên mọi phương diện: bảo hành – an toàn và thẩm mỹ. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, đây là loại túi độn duy nhất được cài đặt hệ thống con chip siêu thông minh, được FDA chứng nhận an toàn, không cung cấp vị trí định vị, không gây hại tới sức khỏe người dùng. Chỉ bằng 1 cú quét mã, bạn sẽ dễ dàng có được 15 thông tin bảo hành của chính mình như: bác sĩ thực hiện nâng ngực, ngày độn ngực,…Điều này sẽ hỗ trợ việc đảm bảo an toàn cũng như cam kết đem đến chế độ bảo hành tốt nhất trên toàn thế giới. Nhà chế tạo ra túi độn Nano Chip cũng cam kết, bảo hành trọn đời với mọi sự cố liên quan đến các vấn đề về kết cấu túi độn như nứt, vỡ,…

Không chỉ vậy, nâng ngực túi Nano Chip còn đem tới cho bạn kết quả hoàn mỹ với bầu ngực siêu tự nhiên, siêu mềm mại và quyến rũ. Cụ thể, túi độn có bề mặt nano cùng 8000 tiếp điểm/cm2. Với thiết kế gồm 7 lớp vững chắc bảo vệ, Nano Chip đã có độ kéo dãn lên đến 400% bất chấp mọi tác động trực tiếp từ bên ngoài. Trong đó, lớp thứ 5 màu xanh nhạt chính là thiết kế mới chống tràn vô cùng hiệu quả. Khi sử dụng túi độn Nano Chip bạn sẽ không còn lo lắng nứt, vỡ, trào ngược slicon.

Chi phí nâng ngực túi Nano Chip

Bạn có thể nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với mình miễn phí tại Thu Cúc.

Bạn có thể nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với mình miễn phí tại Thu Cúc.

Hiện nay, tùy từng điều kiện cơ sở hạ tầng cũng như chế độ chăm sóc khi phẫu thuật mà giá nâng ngực Nano Chip khác nhau. Tuy vậy, với 90 triệu bạn đã có thể thực hiện nâng ngực bằng túi Nano Chip tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp danh tiếng và cũng là cơ sở đi đầu trong việc đưa túi độn thế hệ mới này vào Việt Nam.

Ngoài ra, nếu không có nhu cầu thường xuyên đi xa, bạn cũng có thể thực hiện nâng ngực Nano không chíp. Như vậy chi phí sẽ giảm đi tới 10 triệu mà vẫn giữ được các ưu biệt của hệ túi độn này.

Nếu là một người cầu toàn mong muốn một bầu ngực không tỳ vết, hãy thực hiện nâng ngực Ergonomic với chi phí 100 triệu. Ergonomic là hệ túi độn thông minh có thể thay đổi tư thế theo từng dáng ngồi, đứng.

Hàng ngàn khách hàng đã vô cùng hài lòng với kết quả sau nâng ngực tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Hàng ngàn khách hàng đã vô cùng hài lòng với kết quả sau nâng ngực tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có sự khác nhau phụ thuộc vào cơ địa từng người)

Trên đây là các thông tin bạn cần biết về nâng ngực túi Nano Chip. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU