Home » Tin tức » Tin tức ngực » Những bài tập cho chị em ngực lép

Những bài tập cho chị em ngực lép

Ngực lép khiến bạn gái mất tự tin, và bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng kết quả không khả quan? Hãy tận dụng những bài tập đơn giản sau đây để có thể cải thiện vòng 1, sở hữu cặp tuyết lê căng tròn tự nhiên, eva nhé!

bai-tap-cho-chi-em-nguc-lep

Hãy tận dụng những bài tập đơn giản sau đây để có thể cải thiện vòng 1

Bài tập đẩy ngực nằm ngang

Đầu tiên hãy khởi động cổ tay cổ chân, sau đó, nằm trên một chiếc ghế dài, hai tay cầm hai quả tạ, đưa lên vuông góc thân mình, sau đó hạ xuống gần ngực, nghỉ khoảng vài giây sau đó lại đưa lên, lặp lại nhiều lần.

Bài tập hít đất (chống đẩy)

Có nhiều bạn nữ nghĩ rằng bài tập hít đất chỉ dành cho nam. Cần biết rằng, đây là một bài tập giúp cho ngực bạn gái được săn chắc. Cách tập khá đơn giản, chỉ cần chụm hai bàn chân vào nhau, duỗi thẳng, đặt hai tay rộng hơn so với thân; sau đó, thì nâng lên và hạ xuống từ từ. Chống đẩy khoảng 10 lần thì nghỉ ngơi một chút và thực hiện tiếp.

Bài tập ép ngực

Bài tập ép ngực nếu thực hiện thường xuyên có thể cải thiện kích thước núi đôi hiệu quả. Đặt mình nằm ngửa trên ghế, hai chân đặt trên mặt đất, hai tay cầm hai quả tạ. Cầm tạ giơ lên trời, khuỷu tay hơi cong, sau đó giang ngang rồi trở về trạng thái ban đầu. Lặp lại 10 lần mỗi lần tập.

bai-tap-cho-chi-em-nguc-lep 2

Bài tập ép ngực nếu thực hiện thường xuyên có thể cải thiện kích thước núi đôi hiệu quả.

Bài tập thể dục tay không

Ngồi trên ghế, chân chụm lại lưng thẳng. Giơ tay phải lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ lên để phía dưới để tay phải và trái thành một đường nghiêng thẳng. Giữ yên tư thế này trong khoảng 30 giây rồi đổi tay. Lặp lại động tác ngày càng nhanh khi đã quen, từ 20 – 30 lần.

Bài tập hít thở

Hai cánh tay gấp vuông góc ở khuỷa tay, nâng cao hai vai, sau đó đưa vào trước ngực, từ từ đưa ra hai vai, hít thở sâu và đều cho ngực căng đầy. Thực hiện nhiều lần ít nhất mỗi ngày nên dành 15 phút để tập.

Nếu những bài tập trên khiến bạn nữ tốn nhiều thời gian trong khi bạn là người bận rộn không có thời gian tập luyện, phẫu thuật nâng ngực có thể là một giải pháp hay cho bạn.

bai-tap-cho-chi-em-nguc-lep 3

Phẫu thuật nâng ngực có thể là một giải pháp hay nếu như bạn không có thời gian tập luyện.

Nâng ngực là đại phẫu, vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, bạn nữ cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng ngực được nhiều chị em lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên môn, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu và máy móc nhập khẩu hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc với mô hình Bệnh viện – khách sạn, sẽ đem lại cho chị em kết quả nâng ngực thẩm mỹ và an toàn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU