Home » Tư vấn » Nguyên nhân tại sao ngực không phát triển?

Nguyên nhân tại sao ngực không phát triển?

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao bạn bè có đôi gò bồng đào rất nở nang, đầy đặn mà ngực mình thì không phát triển? Dưới đây là một số nguyên nhân tại sao ngực không phát triển ở một số chị em phụ nữ.

  1. Ngực không phát triển do gen di truyền
Ngực không phát triển do rất nhiều nguyên nhân

Ngực không phát triển do rất nhiều nguyên nhân

Đây là lý giải đầu tiên cho thắc mắc của  nhiều bạn là tại sao ngực không phát triển. Gen di truyền vô cùng quan trọng, nếu như  bà, mẹ bạn có vòng 1 không được đầy đặn thì bạn cũng có nguy cơ cao sở hữu một bộ ngực không mấy phát triển. Đây cũng là nguyên do thường gặp ở nhiều chị em.

  1. Do hooc mon sinh dục nữ

Trong thời kỳ dậy thì, phái nữ tiết ra hooc mon estrogen kích thích sự phát triển các mô ngực, làm ngực nảy nở, đầy đặn hơn. Lượng estrogen tiết ra càng nhiều thì ngực càng phổng phao, nảy nở, nếu lượng hoocmon này tiết ra ít thì ngực kém phát triển hơn.

  1. Ngực không phát triển do chế độ dinh dưỡng không đảm bảo

Việc thiếu hụt dinh dưỡng là nguyên nhân giải thích tại sao ngực không phát triển. Chị em cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là những thực phẩm giàu protein, kẽm sẽ kích thích các mô mỡ ở ngực, giúp ngực phát triển hơn. Việc thiếu hụt chất dinh dưỡng là nguyên nhân ngực không phát triển

Thiếu hụt dinh dưỡng cũng là nguyên nhân khiến vòng 1 không phát triển

Thiếu hụt dinh dưỡng cũng là nguyên nhân khiến vòng 1 không phát triển

  1. Nguc khong phat trien do các thói quen sai lầm

Những thói quen sai lầm khiến ngực không phát triển phải kể đến đó là tư thế nằm ngủ của bạn. Nhiều bạn có thói quen nằm sấp khi ngủ, hãy thay đổi thói quen đó ngay nếu không muốn vòng 1 của mình ngày càng lép xẹp. Khi nằm sấp sẽ tác động trực tiếp, ép vào núi đôi khiến núi đôi bị ước chế, không những nó không thể phát triển mà ngày càng nhỏ đi.

Mặc áo ngực quá chật cũng là nguyên nhân ngực không phát triển. Khi bạn mặc áo ngực quá chật sẽ khiến vòng ngực bị ức chế dẫn đến không thể phát triển. Nếu bạn thường xuyên mặc áo ngực chật thì đừng thắc mắc tại sao núi đôi của mình không phát triển.

Tại sao ngực không phát triển? bởi nguyên nhân nữa đó chính là thói quen lười vận động của một số bạn. Tăng cường luyện tập các bài tập tốt cho cơ ngực như bơi lội, các bài tập với tạ, chống đẩy,… rất tốt cho việc lưu thông máu và kích thích vòng 1 phát triển. Chính vì thế hãy tăng cường tập thể dục đều đặn để giãn cơ ngực, tạo điều kiện cho ngực phát triển.

Hãy thay đổi ngay thói quen nằm sấp khi ngủ để vòng 1 không bị ngăn cản sự phát triển

Hãy thay đổi ngay thói quen nằm sấp khi ngủ để vòng 1 không bị ngăn cản sự phát triển

Sử dụng chất kích thích cũng khiến ngực không phát triển. Hãy dừng ngay và tránh xa những thói quen sai lầm trên để vòng 1 phát triển đầy đặn, đẫy đà như ý. Ngoài ra, để cải thiện kích thước vòng 1, chị em có thể thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực an toàn, hiệu quả, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU