Home » Tư vấn » Nguyên nhân khe ngực rộng

Nguyên nhân khe ngực rộng

Một bầu ngực được đánh giá là đẹp không chỉ đòi hỏi sự căng tròn săn chắc mà còn cần một tỉ lệ hợp lý khoảng cách giữa hai bầu ngực. Thế nhưng có rất nhiều nguyên nhân khe ngực rộng khiến vòng 1 bị mất thẩm mỹ trầm trọng. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi bật mí những nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả hiện tượng này nhé.

Thế nào là khe ngực rộng?

Khe ngực rộng khiến bạn mất đi sự quyến rũ

Khe ngực rộng là hiện tượng khá phổ biến, mặc dù không nguy hại gì tới sức khỏe chủ nhân, nhưng thường gây mất thẩm mỹ, gây sự thiếu tự tin cho phái đẹp. Thông thường, một bộ ngực có khoảng cách giữa hai bầu ngực vượt quá 20 cm sẽ được coi là bộ ngực có khe ngực rộng. Với một khe ngực như thế thì bạn có sở hữu vòng 1 “bốc lửa” cũng không thể đạt được sự hấp dẫn từ ánh nhìn đầu tiên được. Khe ngực rộng là vấn đề cần được tìm cách khắc phục nếu bạn không muốn điều đó làm hỏng sự hoàn mỹ trên thân hình bạn.

Nguyên nhân khe ngực rộng?

Để dẫn đến tình trạng này thường có rất nhiều nguyên nhân tổ hợp nên, tuy nhiên, chúng ta có thể cùng tìm hiểu một số nguyên nhân chính dẫn đến khe ngực rộng như sau:

– Do ngực nhỏ bẩm sinh: Nếu ngực bạn có số đo khiêm tốn, thực sự sẽ không khó hiểu khi khoảng cách giữa 2 bầu ngực xa nhau.

– Ngực bị chảy xệ do quá trình sinh con: Sau khi tăng kích cỡ nhanh chóng khi mang thai, ngực cũng khó có sự săn chắc, kết hợp cùng tác động của quá trình lão hóa da, cơ ngực bị chảy xệ, khoảng cách giữa hai bầu ngực trở nên xa hơn so với thời con gái.

Vòng 1 đầy đặn chỉ thực sự hấp dẫn khi sở hữu khe ngực sâu thu hút ánh nhìn

Vòng 1 đầy đặn chỉ thực sự hấp dẫn khi sở hữu khe ngực sâu thu hút ánh nhìn

– Cấu tạo khoang ngực tự nhiên: với trường hợp này, dù bộ ngực bạn không quá khiêm tốn hay chảy xệ nhưng khoảng cách hai bầu ngực vẫn cách xa vô cùng mất thẩm mỹ.

Cách khắc phục khe ngực rộng 

Để khắc phục khe ngực rộng, bạn có thể thực hiện các giải pháp sau đây:

– Sử dụng áo ngực thiết kế đặc biệt để tạo khe: Thực tế, các loại áo ngực pust-up đặc biệt sẽ giúp cho bạn nhanh chóng kéo gần khoảng cách giữa hai bầu ngực tạo nên một khe ngực hẹp với bầu ngực đầy đặn, sexy. Tuy nhiên, những loại áo này thường có đặc điểm là bó sát người để tạo khả năng định hình vì thế thường gây khó chịu và có thể đem đến nguy cơ teo nhỏ vòng 1 nếu sử dụng nhiều. Bên cạnh đó, những loại áo ngực có lớp đệm dày này còn có thể khiến hệ thống tuần hoàn máu ở khoang ngực bị bít tắc, gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Một số áo ngực thiết kế đặc biệt sẽ giúp bạn nâng ngực đồng thời định hình kéo gần hai bầu ngực lại

Một số áo ngực thiết kế đặc biệt sẽ giúp bạn nâng ngực đồng thời định hình kéo gần hai bầu ngực lại

– Massage vòng 1 thường xuyên: Massage theo chiều từ nách vào phía trong bầu ngực được chứng minh là đem tới hiệu quả trong việc thu nhỏ khe ngực. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài để cảm nhận được sự thay đổi mà biện pháp này mang lại. Tham khảo cách massage ngực với dầu dừa tại đây.

Massage thường xuyên không chỉ khiến bầu ngực trở nên săn chắc mà còn thu ngắn khoảng cách hai bầu ngực

Massage thường xuyên không chỉ khiến bầu ngực trở nên săn chắc mà còn thu ngắn khoảng cách hai bầu ngực

– Nâng ngực nội soi – giải pháp khắc phục khe ngực rộng hiệu quả nhất: Với công nghệ nâng ngực Y-line đến từ Hàn Quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiếp nhận và cải thiện thành công cho rất nhiều trường hợp khe ngực rộng gây mất thẩm mỹ. Phương pháp này được chứng minh là đem đến hiệu quả thu nhỏ khe ngực, giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn như ý đồng thời vẫn đảm bảo được chức năng sinh lý. Để thực hiện phương pháp này, sau khi gây mê cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa thiết bị nội soi vào bóc tách khoang ngực đưa túi độn ngực vào. Dưới sự trợ giúp của thiết bị nội soi tiên tiến, các thao tác sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác, giúp bạn có được khe ngực chữ Y đầy cuốn hút.

Hãy đến và trải nghiệm quy trình nâng ngực nội soi thu gọn khoảng cách hai bầu ngực đúng chuẩn Bộ Y tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Hãy đến và trải nghiệm quy trình nâng ngực nội soi thu gọn khoảng cách hai bầu ngực đúng chuẩn Bộ Y tế tại Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, chúng tôi đã bật mí cho bạn nguyên nhân khe ngực rộng cũng như các biện pháp hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng này. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ có ích cho bạn chọn lựa một phương pháp cải thiện khe ngực hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy hấp dẫn và thu hút.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU