Home » Tư vấn » Ngực xệ là như thế nào?

Ngực xệ là như thế nào?

Để xác định ngực xệ là như thế nào cũng như tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ tối ưu nhất chúng ta hãy cùng nhau trò chuyện với chuyên gia tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhé!

PV: Chào bác sĩ, đối với phụ nữ ngoài nỗi “ám ảnh” về tình trạng “hai lưng” thì vấn đề ngực chảy xệ cũng khiến nhiều chị em tự ti. Vậy, theo bác sĩ ngực xệ là như thế nào?

Ngực chảy xệ là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh con.

Ngực chảy xệ là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh con.

Chào bạn, ngực chảy xệ quả thực luôn là nỗi lo ngại của nhiều chị em đặc biệt là phụ nữ sau quá trình sinh nở. Mặc dù ngực chảy xệ không ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe Eva nhưng lại khiến họ trở nên mất tự tin vào thân hình, gây mặc cảm khi đứng trước đấng lang quân, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình. Vì vậy việc sớm nhận diện và khắc phục ngực nhão chùng là vô cùng cần thiết. Vậy dấu hiệu ngực chảy xệ là gì? Theo các chuyên gia, ngực chảy xệ sẽ có các đặc điểm sau:

– Ngực bị chảy xệ theo nhiều mức độ khác nhau, núm vú hạ thấp từ 2cm trở lên.

– Ngực nhão chùng, chảy xệ thiếu thẩm mỹ.

– Da và quầng vú xuất hiện hiện tượng giãn rộng, hướng xuống dưới.

PV: Ngực chảy xệ có thể khắc phục được không thưa bác sĩ?

Luyện tập và hoạt động thường xuyên sẽ giúp bạn có vòng 1 săn chắc như ý.

Luyện tập và hoạt động thường xuyên sẽ giúp bạn có vòng 1 săn chắc như ý.

Đối với tình trạng ngực bắt đầu chảy xệ (núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm) bạn có thể khắc phục bằng một chế độ luyện tập hợp lý cùng một chế độ ăn kiêng khoa học. Tuy nhiên, đối với ngực chảy xệ mức độ II, III chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật treo ngực chảy xệ bởi lúc này việc sử dụng các biện pháp làm săn chắc ngực tự nhiên sẽ không đem tới hiệu quả như mong muốn của đa số chị em nữa.

Nâng ngực sa trễ là biện pháp thẩm mỹ được nhiều phụ nữ hiện đại tin dùng.

Nâng ngực sa trễ là biện pháp thẩm mỹ được nhiều phụ nữ hiện đại tin dùng.

Nâng ngực chảy xệ là hình thức phẫu thuật giúp lấy lại vòng 1 thon gọn, cân đối, hài hòa với vóc dáng đồng thời giúp vòng 1 trở nên trẻ hóa, ngăn chặn tình trạng xuống cấp bầu ngực. Tại Thu Cúc, nâng ngực chảy xệ được bác sỹ thực hiện bằng các phương pháp hiện đại, đồng thời sau khi thăm khám trực tiếp dựa trên các mức độ chảy xệ khác nhau các bác sĩ sẽ có phương pháp cụ thể để đem đến kết quả hoàn hảo nhất cho từng khách hàng. Phương pháp làm đẹp này được thực hiện theo chuẩn các bước an toàn của Bộ Y tế trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều giúp bạn nhanh chóng có vòng 1 như mơ mà không mất nhiều thời gian để hồi phục.

PV: Hiện nay chi phí nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ là bao nhiêu thưa bác sĩ?

Hiện nay chỉ từ 15 đến 40 triệu đồng bạn đã có thể treo ngực sa trễ tại Thu Cúc để nhanh chóng sở hữu bầu ngực gọn gàng, quyến rũ.

Hiện nay chỉ từ 15 đến 40 triệu đồng bạn đã có thể treo ngực sa trễ tại Thu Cúc để nhanh chóng sở hữu bầu ngực gọn gàng, quyến rũ.

Tùy thuộc vào công nghệ thẩm mỹ, chất lượng bác sĩ, chế độ chăm sóc,…mà dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ có giá thành khác nhau. Trong đó, tại Thu Cúc bạn chỉ mất từ 15 đến 40 triệu là đã có thể trải nghiệm công nghệ nâng ngực sa trễ cùng các bác sĩ thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu Việt Nam.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc: “Ngực xệ là như thế nào?” cũng như cách cải thiện vòng 1 nhão chùng hiệu quả nhất. Hi vọng bạn sớm tìm được cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp để nhanh sở hữu vòng 1 quyến rũ đầy hấp dẫn. Thu Cúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp tự hào là người bạn đồng hành của nhan sắc Việt.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU