Home » Tư vấn » Ngực quá nhỏ phải làm sao?

Ngực quá nhỏ phải làm sao?

Tôi năm nay 26 tuổi, thân hình khá chuẩn nhưng số đo vòng 1 thì tôi mất tự tin lắm. Khi nào cũng phải dùng áo lót ngực có đệm dày để che khuyết điểm, nhưng cũng rất bất tiện. Tôi sắp lấy chồng, xin hỏi ngực quá nhỏ phải làm sao để cải thiện? Tôi xin cảm ơn! (Hoài Anh – Hà Nội)

nguc-qua-nho-phai-lam-sao

Ngực quá nhỏ phải làm sao?

Xin chào bạn Hoài Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề của bạn băn khoăn “Ngực nhỏ quá phải làm sao?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để khắc phục ngực nhỏ, bạn gái thường áp dụng các phương pháp như rèn luyện sức khỏe, tập thể dục, ngủ nghỉ đúng cách, áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp, massage… để làm ngực to lên. Tuy nhiên, bạn đã 26 tuổi, ở tuổi này, cơ thể không phải triển nữa mà chỉ có chiều hướng nhỏ lại. Thường con gái sẽ hết phát triển ở tuổi 23. Ngực nhỏ quá phải làm sao đây?

Hiện nay, nâng ngực thẩm mỹ là một trong những giải pháp. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nâng ngực đem lại an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cho chị em.  Tại đây, nâng ngực được thực hiện bằng phương pháp nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Đặc biệt, phương pháp nâng ngực nội soi được nhiều chị em áp dụng. Đây là công nghệ nâng ngực tiên tiến, đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn về chất lượng, hiệu quả. Việc ứng dụng kỹ thuật nội soi vào trong phẫu thuật giúp bác sĩ quan sát, bóc tách khoang ngực và đưa chất liệu độn vào nhanh chóng, chính xác.

Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra sức khỏe cẩn thận để đảm bảo đủ điều kiện, đo vẽ kích thước và định hình khuôn ngực đem lại cho bạn kết quả phẫu thuật hài hòa cân đối.

nguc-qua-nho

Khách hàng được đo vẽ kích thước và định hình khuôn ngực đem lại cho bạn kết quả phẫu thuật hài hòa cân đối.

Với đội ngũ bác sĩ chất lượng trình độ cao trong và ngoài nước, quy trình thực hiện đúng chuẩn theo quy định Bộ Y tế, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại… bạn sẽ sở hữu được vòng 1 căng tròn, một cách an toàn.

Ngực quá nhỏ phải làm sao, băn khoăn này của bạn hi vọng đã được giải đáp với những chia sẻ trên của chúng tôi. Chúc bạn Hoài Anh luôn tự tin xinh đẹp!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU