Home » Tin tức » Tin tức ngực » Ngực nhỏ làm sao mặc áo dài?

Ngực nhỏ làm sao mặc áo dài?

Áo dài là trang phục kín đáo nhưng lại khéo léo khoe được đường cong của cơ thể người phụ nữ. Với những bạn  ngực nhỏ mặc áo dài thế nào để quyến rũ? Nếu bạn gái còn băn khoăn ngực nhỏ làm sao mặc áo dài thì hãy tìm hiểu những thông tin sau của chúng tôi:

nguc-nho-lam-sao-mac-ao-dai 2

Áo dài là trang phục kín đáo nhưng lại khéo léo khoe được đường cong của cơ thể người phụ nữ.

Chọn đúng size áo ngực

Chọn đúng size áo ngực sẽ giúp trang phục ngoài đẹp hơn, nhất là khi mặc áo dài. Để biết size hợp với mình có thể lấy thước dây đo sát phần chân ngực để lựa chọn vòng dây ôm quanh lưng. Đo phần nở nhất của bầu ngực. Rồi lấy số đo vòng đi qua bầu ngực trừ số đo của vòng dây đi qua chân ngực và cộng với 10.

Tương ứng mà chọn cup áo ngực thích hợp. Nếu <= 2.5 cm thì cup A, <=5cm thì cup B, <= 7.5 cm thì chọn cup C, <= 10 thì cup D, <=12.5 thì chọn cup E.

Khi đã chọn cup ngực được rồi, thì sẽ thấy các ký hiệu kích cỡ trên áo ngực như A65, A70 thì kích cỡ hợp với bạn chính là số đo vòng dây đi qua chân ngực.

Chọn áo ngực ôm gọn ngực, quả áo hơi nhọn

Ngực nhỏ làm sao mặc áo dài? Đây là lựa chọn thích hợp cho bạn. Chiếc áo ôm gọn bầu ngực, vừa vặn thân hình, giúp bầu ngực được xích lại gần nhau giúp tôn dáng của bạn nữ hiệu quả.

nguc-nho-lam-sao-mac-ao-dai 3

Ngực nhỏ làm sao mặc áo dài?

Chọn màu áo ngực

Khi mặc áo dài hãy chú ý đến màu sắc của áo ngực mà bạn mặc. Nên lựa chọn màu phù hợp với màu áo dài. Những chiếc áo ngực màu kem hay màu da sẽ là hoàn hảo, khiến bạn không có cảm giác bị phô trương quá mức.

Chất liệu áo ngực

Khi mặc áo dài, bạn nên chọn áo ngực trơn, tránh nhất là dạng ren để tránh tình trạng họa tiết của áo ngực lộ ra ngoài làm mất vẻ đẹp kín đáo, thanh lịch của áo dài.

Nên chọn ngực có đệm và gọng

Với ngực nhỏ để mặc áo dài đẹp bạn gái nên chú ý chọn áo ngực có miếng đệm (đệm mút hoặc đệm nước) và có gọng. Đệm và gọng sẽ dồn bầu ngực lên giúp ngực cao tự nhiên hơn.

nguc-nho-lam-sao-mac-ao-dai

Áo lót phù hợp sẽ giúp cho những bạn gái ngực nhỏ tự tin với áo dài quyến rũ.

Ngực nhỏ làm sao mặc áo dài? Hi vọng với những bí quyết trên bạn sẽ có câu trả lời đúng đắn, diện bộ áo dài truyền thông quyến rũ nhất.

Để không quá băn khoăn ngực nhỏ làm sao mặc áo dài đẹp, thì một gợi ý cho bạn là thực hiện nâng ngực để có vòng 1 quyến rũ, khoe được đường cong hút mắt khi mặc áo dài. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn hấp dẫn không còn là khó khăn.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ ứng dụng thành công phẫu thuật nâng ngực (nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc nâng ngực nội soi) để đem lại cho bạn gái vòng 1 hấp dẫn, căng đầy sức sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU