Home » Tư vấn » Ngực nhỏ có gây vô sinh không?

Ngực nhỏ có gây vô sinh không?

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc! Có vấn đề này khá tế nhị, em không biết hỏi ai nên gửi thư đến chuyên mục, mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giải đáp. Năm nay em đã 22 tuổi nhưng ngực của em rất bé. Liệu ngực nhỏ có gây vô sinh không, nếu sau này có em bé, ngực nhỏ thì có thể đủ sữa cho con bú không? Em đã có bạn trai nhưng em chưa dám kết hôn vì em rất tự ti về vòng 1 của mình. Mong nhận được lời tư vấn từ bác sĩ! Em xin cảm ơn! (Quỳnh Nga)

ngực nhỏ có gây vô sinh không

Liệu ngực nhỏ có gây vô sinh không?

Xin chào bạn Quỳnh Nga!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thông thường, khi đến tuổi dậy thì, ngực của bạn gái phát triển, tuy nhiên, kích cỡ vòng 1 to hay nhỏ thì khác nhau ở mỗi người. Về câu hỏi ngực nhỏ có gây vô sinh không? Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Nguyên nhân ngực nhỏ ở bạn gái là do những nhân tố về thể chất cũng như dinh dưỡng quy định. Nếu kinh nguyệt của bạn bình thường thì không có vấn đề gì lớn, không ảnh hưởng đến chuyện sinh con. Chức năng sinh sản liên quan tới cơ quan sinh dục, buồng trứng chứ không ảnh hưởng gì từ việc ngực to hay nhỏ.

Còn vấn đề bạn băn khoăn ngực nhỏ có đủ sữa cho em bé bú không thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bạn cần hiểu rằng, ngực to nhỏ là do tổ chức mô mỡ nhiều hay ít trong khi tế bào tuyến sữa thì tương đương nhau ở các bà mẹ, vì thế ngực to hay nhỏ thì đều có khả năng tiết sữa, sữa nhiều hay ít không do kích cỡ vòng 1 mà do chế độ dinh dưỡng cũng như việc cho con bú đúng các quy định.

Nếu bạn cảm thấy tự ti về kích cỡ khiêm tốn của vòng 1, thì phẫu thuật nâng ngực là một trong những giải pháp mà bạn có thể thực hiện. Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp này, tuy nhiên, bạn cần tìm được địa chỉ tin cậy để đảm bảo an toàn, hiệu quả, chất lượng.

ngực nhỏ có gây vô sinh không

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những giải pháp mà bạn có thể thực hiện.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, có ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực hiện đại. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chất lượng chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều… nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn có thể sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn.

Ngực nhỏ có gây vô sinh không? Hi vọng qua những thông tin trên, chúng tôi đã gửi đến bạn Quỳnh Nga những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU