Home » Tin tức » Tin tức ngực » Ngực lép: Mặc sang với những loại trang phục này

Ngực lép: Mặc sang với những loại trang phục này

Không phải cứ vòng 1 to mới là gợi cảm, các nàng ngực lép vẫn thừa sức quyến rũ với những loại trang phục này.

Không được trời cho ngực to nảy nở, nàng ngực lép không cần phải buồn phiền làm gì. Chính điểm đó lại giúp các nàng thoải mái tôn lên sự gợi cảm mà không hề gây phản cảm chút nào. Với vòng 1 khiêm tốn, các nàng có thể quyến rũ một cách thanh lịch, sang trọng với những món đồ sau.

  1. Bralette
Vẻ đẹp ngọt ngào từ chiếc bralette chỉ có ở cô nàng ngực lép.

Vẻ đẹp ngọt ngào từ chiếc bralette chỉ có ở cô nàng ngực lép.

Dường như sự xuất hiện của xu hướng hot trend này chỉ để tôn vinh vẻ đẹp của các cô nàng ngực lép. Những kiểu áo ngực không gọng, không độn với những thiết kế mỏng manh, ngọt ngào khiến các cô nàng ngực bự bứt rứt không yên khi chẳng thể nào mặc đẹp được. Bralette được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau như áo ren, dáng crop-top, dáng trơn đơn giản.

  1. Áo hai dây
Áo hai dây giúp cô nàng ngực lép khoe trọn bờ vai và xương đòn quyến rũ.

Áo hai dây giúp cô nàng ngực lép khoe trọn bờ vai và xương đòn quyến rũ.

Những thiết kế áo hai dây thường mỏng manh, quyến rũ. Trong khi các nàng ngực bự khi mặc item này lo lắng vì có thể bị lộ ngực, thì nàng ngực lép có thể bỏ đi chiếc áo ngực để tăng phần quyến rũ. Lúc này, vẻ gợi cảm không chỉ được tôn lên ở đôi vai trần mà phần xương đòn cũng trở thành điểm nhấn.

  1. Áo dây đan
Thu hút và cá tính, những chiếc áo dây đan kiến cô nàng ngực lép trở nên nổi bật.

Thu hút và cá tính, những chiếc áo dây đan khiến cô nàng ngực lép trở nên nổi bật.

Có thể là ở trước ngực hay sau lưng. Những đường dây đan rất mong manh nhưng cá tính ấy chỉ có thể phát huy hết vẻ đẹp khi được diện bởi cô nàng ngực lép. Sự thanh mảnh, nhẹ nhàng đằng sau lớp áo ấy không hề phô lộ liễu mà vẫn khiến người ta phải tan chảy và muốn chở che.

  1. Áo chữ V khoét sâu
Cô nàng ngực lép có thể thoải mái khoe trọn khe ngực mà không hề gây phản cảm.

Cô nàng ngực lép có thể thoải mái khoe trọn khe ngực mà không hề gây phản cảm.

Kiểu áo này giúp khoe trọn khe ngực, nhưng rõ ràng các nàng ngực khủng mặc dễ trở nên phản cảm, còn các nàng ngực lép vẫn rất gợi cảm, phóng khoáng mà không kém phần sang trọng. Nếu còn ngại ngần, các nàng có thể kết hợp với các loại vòng cổ to bản, vừa che bớt đi khoảng trống da thịt, vừa tăng vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại.

  1. Kiểu layer
Xu thế lạ, nhưng không phải ai cũng theo được vì rất dễ trở thành lôi thôi. Ưu thế mặc đẹp nghiêng hẳn về các nàng ngực lép.

Xu thế lạ nhưng không phải ai cũng theo được vì rất dễ trở thành lôi thôi. Ưu thế mặc đẹp nghiêng hẳn về các nàng ngực lép.

Bắt nguồn từ các fashion icon (nhân vật thời trang nổi bật), kiểu mặc nhiều lớp vải bỗng nhiên trở thành xu thế lạ. Kiểu trang phục này dẫn dễ trở thành lôi thôi nếu mix đồ không khéo, và vì thế, ngực lép lại trở thành lợi thế khi thể hiện xu thế này.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU