Home » Tin tức » Ngực đẹp quyến rũ chỉ với 40 phút mỗi ngày

Ngực đẹp quyến rũ chỉ với 40 phút mỗi ngày

Ngực đẹp quyến rũ chỉ với 40 phút mỗi ngày là điều khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên xen lẫn hoài nghi về tính hiệu quả của nó. 

Thường xuyên luyện tập một số bài thể dục giúp phái đẹp sở hữu thân hình thon gọn cùng vòng 1 nảy nở tự nhiên.

Thường xuyên luyện tập một số bài thể dục giúp phái đẹp sở hữu thân hình thon gọn cùng vòng 1 nảy nở tự nhiên.

Trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp hoàn hảo của vòng 1 thì việc luyện tập thể thao có vai trò rất quan trọng. Không chỉ giúp bầu ngực căng tròn, săn chắc hơn mà việc duy trì các bài thể dục hàng ngày còn mang lại cho chị em sự dẻo dai cùng tinh thần sảng khoái để luôn tươi trẻ.

Tạo áp lực

Tạo áp lực là phương pháp tập thể dục đơn giản nhất cho vòng ngực của chị em. Chị em có thể thực hành theo các bước sau: Đứng thẳng đối mặt với bức tường, chống tay vào tường. Đẩy vào tường mạnh hết sức có thể, như thể bạn muốn đẩy bức tường đó đi. Giữ tư thế này trong khoảng 10 giây, rồi thư giãn. Làm liên tục như vậy khoảng 10 lần.

Chạm vào khuỷu tay

Đứng thẳng, gập tay lại và chống tay vào hông. Hãy cố gắng để hai khủy tay chạm ra phía sau lưng. Đừng làm nhanh quá, có thể ảnh hưởng đến xương tay, mà hãy làm từ từ, kéo lỏng các cơ bắp từ 10 – 15 giây. Lặp lại 8 – 10 lần như vậy.

Massage cho ngực

Những động tác massage tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tuyệt vời.

Những động tác massage tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tuyệt vời.

Những động tác massage nhẹ nhàng đều khắp sẽ giúp kích thích lưu thông khí huyết để bầu ngực săn chắc hơn đồng thời làm chậm quá trình lão hóa cũng như chảy xệ của ngực. Bên cạnh đó bài tập này còn giúp chị em cảm thấy thư giãn sau 1 ngày làm việc căng thẳng để phục hồi năng lượng cho cơ thể. Xoa lòng bàn tay vào nhau cho ấm rồi tiến hành massage sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra chị em có thể massage ngực với những loại tinh dầu mình yêu thích. Các động tác nhẹ nhàng kết hợp tạo dáng bầu ngực nếu thực hiện thường xuyên sẽ mang lại kết quả rất xứng đáng với công sức thực hiện.

Dùng lòng bàn tay để ấn

Bài tập tiếp theo là dùng hai bàn tay đặt trước ngực, sau đó dùng lòng bàn tay ấn hai bên ngực sát với nhau trong khoảng 3-5 giây. Lặp lại 8 – 10 lần như vậy để có kết quả tốt nhất.
Thủy liệu pháp (Hydrotherapy – chữa bệnh bằng nước)
nguc-dep-quyen-ru-chi-voi-40-phut-moi-ngay 3

Thủy liệu pháp giúp khắc phục những nhược điểm của cơ thể.

Hydrotherapy là một phương pháp sử dụng nước để khắc phục những khuyết tật trong cơ thể của chúng ta. Một trong những phương pháp chữa bệnh bằng nước hiệu quả là thay đổi nước nóng và lạnh khi bạn đang tắm vòi sen. Đơn giản giống như là nếu hôm nay bạn tắm nước nóng thì đến hôm sau hãy chuyển sang tắm nước lạnh. Điều này hỗ trợ thúc đẩy sự lưu thông của máu đến da và tăng cường việc tạo ra elastin và collagen. Chị em nên dành ít phút trong ngày để thực hiện liệu pháp này.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU