Home » Tư vấn » Ngực bé quá phải làm sao để to lên?

Ngực bé quá phải làm sao để to lên?

Ngực bé quá phải làm sao để to lên là băn khoăn của nhiều bạn nữ. Nếu bạn muốn lấy lại sự tự tin với đôi gò bồng đảo căng tròn, hãy để chúng tôi giúp bạn với những thông tin chia sẻ sau:

nguc-be-qua-phai-lam-sao 1

Ngực bé quá phải làm sao để to lên là băn khoăn của nhiều bạn nữ.

Tập thể dục cho ngực

Lên kế hoạch tập thể dục cho ngực kiên trì thường xuyên để cải thiện vòng 1.

Bài tập sau đây có thể thích hợp với bạn. Nằm ngửa trên một tấm thảm, nâng hai chân rồi bắt chéo chân tại mắt cá chân, hai tay duỗi theo thân mình, sau đó đưa về trước và nắm chặt hai tay với nhau trong vài giây. Thả tay chân về với tư thế ban đầu.

Chọn áo ngực hoàn hảo

Ngực bé phải làm sao? Áo ngực là cứu cánh cho những bạn gái có khuôn ngực nhỏ. Hãy mua những chiếc áo có gọng và có đẩy ngực. Những chiếc áo dạng này sẽ tăng kích cỡ vòng 1 cho bạn. Chú ý chọn đúng size áo, chọn áo đẩy phù hợp với kích thước ngực. Đừng nên chọn loại áo ngực quá dày, rất dễ bị lộ ngực lép hơn.

Chọn những món ăn bổ dưỡng cho ngực

Hãy chọn những món ăn cho ngực như gà hầm đu đủ, bắp cải, đậu tương… Đây là những món ăn giúp cho ngực của bạn gái được cải thiên. Tuy nhiên, phải thường xuyên bổ sung chúng vào thực đơn hàng ngày.

Massage ngực khi tắm

Dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi thoa các vòng nhỏ theo chiều kim đồng hồ từ ngoài vào trong. Sau đó, đẩy ngược trở lại từ trong ra ngoài, lặp lại 8 lần mỗi bên. Chú ý làm thật nhẹ nhàng, chà xát quá mạnh sẽ gây tác dụng phụ khiến ngực của bạn tệ hơn.

nguc-be-phai-lam-sao

Massage ngực khi tắm

Nâng ngực thẩm mỹ

Nếu những cách trên vẫn không thể cải thiện ngực cho bạn, bạn vẫn mãi băn khoăn ngực bé quá phải làm sao để to lên thì nâng ngực thẩm mỹ là một trong những gợi ý hoàn hảo cho bạn. Với phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ, chị em sẽ được sở hữu kích thước vòng 1 theo mong muốn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ hàng đầu ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực thẩm mỹ. Tại đây, có áp dụng hai công nghệ nâng ngực là:

Nâng ngực bằng túi độn: Đây là cách sử dụng thiết bị nội soi thực hiện qua đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú, đường rốn… với ưu điểm là vết mổ nhỏ, ít biến chứng, không để lại sẹo.

nguc-be-qua

Nâng ngực thẩm mỹ là một trong những gợi ý hoàn hảo cho bạn. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc cơ địa từng người.)

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Với công nghệ này bác sĩ sẽ lấy mỡ từ những vùng như đùi, bụng… lọc qua máy li tâm, chọn lọc mô mỡ tốt nhất và cấy lên ngực.

Ngực bé quá phải làm sao? Hi vọng qua những thông tin trên, phái đẹp đã có những thông tin hữu ích. Chúc phái đẹp luôn tự tin với vòng 1 căng tròn, hấp dẫn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU