Home » Tin tức » Tin tức ngực » Ngã ngửa với những chiêu nâng ngực bá đạo này

Ngã ngửa với những chiêu nâng ngực bá đạo này

Để nâng ngực nhanh chóng, những cô nàng lắm chiêu đã áp dụng những cách bá đạo khiến không ít người phải ngã ngửa khi biết được sự thật.

Để có bộ ngực khủng như cô gái này không khó.

Để có bộ ngực khủng như cô gái này không khó.

Vòng 1 to tròn chưa bao giờ hết hấp dẫn. Và để có bộ ngực khủng, chẳng cần mất thời gian tập luyện, massage hay phẫu thuật nâng ngực, bạn vẫn có thể sở hữu vòng 1 lớn bằng cách học những quái chiêu sau:

Hotgirl Hàn Quốc mặc thật nhiều áo ngực

Từ một cô nàng màn hình phẳng, chỉ với chiêu nâng ngực đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể khiến người đối diện phải bỏng mắt vì ngực khủng. Một cô nàng Hàn Quốc đã khiến cánh đàn ông “cảm thấy bị lừa dối” suốt một thời gian dài khi biết được sự thật đằng sau bộ ngực khủng trên các bức ảnh của cô nàng.

Chiêu nâng ngực bá đạo của Hotgirl Hàn Quốc.

Chiêu nâng ngực bá đạo của Hotgirl Hàn Quốc.

Không phải photoshop, không phải phẫu thuật nâng ngực, cô gái này chỉ sử dụng loại công cụ duy nhất là những chiếc áo lót có miếng độn. Điểm mấu chốt ở đây là thay vì mặc 1 chiếc áo độn như bình thường, cô đã mặc cùng lúc 3 cái. Chỉ trong nháy mắt, bộ ngực của cô đã tăng từ cup A lên cup D ấn tượng. Bạn cũng có thể học theo cô nàng trong những trường hợp cần tăng size ngực khẩn cấp, tuy nhiên có vẻ như giữa thời tiết nóng nực của mùa hè, chiêu nâng ngực này rất dễ bị bại lộ và khiến chủ nhân nóng nực, khó chịu, còn bộ ngực thì gào thét lên vì sự bức bí.

Kim Kardashian dán băng dính để nâng ngực

Nâng ngực bằng băng dính là bí quyết để có bộ ảnh hoàn hảo của Kim Kardashian.

Nâng ngực bằng băng dính là bí quyết để có bộ ảnh hoàn hảo của Kim Kardashian.

Tầm cỡ ngực khủng như Kim Kardashian không phải là không dùng đến chiêu trò để ngực to và hấp dẫn hơn. Mới đây, cô Kim siêu vòng 3 đã tiết lộ bí quyết đặc biệt của mình khiến nhiều người phải bất ngờ. Chỉ với một bức ảnh mát mẻ trên Instargram, hàng triệu người theo dõi đã biết được sự thật đằng sau bộ ngực gợi cảm ấy. Cô đã dán khá nhiề băng dính hai bên để làm cho vòng 1 trông có vẻ to tròn, bốc lửa mỗi khi mặc đồ khoét cổ sâu. Cô chia sẻ rằng đây chính là bí quyết giúp cô có được vòng 1 hoàn hảo trong các bức ảnh. Kim Kardashian còn cho biết cô đã thử qua rất nhiều loại băng dính khác nhau, và theo kinh nghiệm của cô, loại băng dính bằng vải gaffer (một loại băng dính dùng trong ngành phim ảnh). Mặc dù hết lời ca ngợi cho cách nâng ngực này, cô cũng cảnh báo người hâm mộ: nếu áp dụng, hãy chuẩn bị tinh thần khi giật băng dính ra. Tuy nhiên, với rất nhiều nguy cơ gây hại cho bộ ngực như gây dị ứng, nổi mẩn, rát da… do tính chất dính của băng keo, mọi người không nên học tập cô nàng lắm chiêu này.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU