Home » Tư vấn » Nên đi nâng ngực ở đâu bây giờ?

Nên đi nâng ngực ở đâu bây giờ?

Nâng ngực ở đâu là câu hỏi khiến Ngọc Anh ( người mẫu ảnh tự do – 21 tuổi) rất băn khoăn bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ nâng ngực nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo về chất lượng dịch vụ. 

Là một người mẫu tự do, mình thường xuyên nhận lời chụp ảnh quảng cáo cho những shop thời trang vì bản thân cũng yêu thích mua sắm. Tuy nhiên cứ mỗi lần chụp ảnh bikini hoặc những bộ đồ body gợi cảm mình lại phải mặc những chiếc áo độn rất dày nên không được thoải mái khi tạo dáng, chính vì vậy mình đã nghĩ đến giải pháp nâng ngực để có thể tự tin hơn.

Tìm đúng địa chỉ nâng ngực uy tín giúp khách hàng có được kết quả như ý muốn.

Nâng ngực là giải pháp tối ưu giúp chị em sở hữu vòng 1 nảy nở, cân đối với vóc dáng cơ thể.

Các bạn biết rồi đấy công đoạn tìm địa chỉ nâng ngực luôn tốn rất nhiều thời gian bởi nếu như tìm đúng nơi uy tín thì đồng nghĩa với việc ca nâng ngực của bạn đã thành công đến 80% rồi. Đối với bất kì phương pháp làm đẹp nào mình cũng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đặc biệt khi phương pháp nâng ngực còn tác động đến bộ phận có vai trò rất quan trọng nên càng không thể qua loa. Sau khi tham khảo đủ các kênh thông tin như người thân, bạn bè đến internet, mình đã quyết định nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc vì đây là địa chỉ đã có 20 năm kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực sao cho phù hợp nhất với từng khách hàng.

Khi nhắc đến 2 từ bệnh viện thì chắc hẳn nhiều người không khỏi ngán ngẩm bởi sự đông đúc. Tuy nhiên trái ngược hoàn toàn với những định kiến ấy, Bệnh viện Thu Cúc khiến mình rất choáng ngợp bởi không gian sang trọng, tiện nghi và mọi thủ tục đều hết sức nhanh gọn. Sau khi thăm khám kĩ lưỡng về hiện trạng thẩm mỹ vòng 1 mình đã được bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực nội soi an toàn và cho hiệu quả bền bỉ với thời gian. Quy trình nâng ngực diễn ra nhẹ nhàng và sau đó mình còn được nghỉ dưỡng miễn phí trong phòng hậu phẫu hiện đại.

Khách hàng được kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc... trước khi phẫu thuật.

Khách hàng được kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… trước khi phẫu thuật.

Chỉ 2 tuần sau nâng ngực vùng phẫu thuật đã bắt đầu hồi phục và ngực dần đẹp ổn định khiến mình rất hài lòng. Nâng ngực không chỉ giúp mình tự tin hơn với vòng 1 căng tròn, nảy nở để tự tin tạo dáng trước ống kính với mọi loại trang phục mà còn mang đến những thuận lợi trong công việc khi liên tục nhận được những hợp đồng quảng cáo lớn. Cảm ơn Thu Cúc rất nhiều !

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU