Home » Tư vấn » Nâng ngực sau sinh có ảnh hưởng gì không?

Nâng ngực sau sinh có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ ! Thời con gái em khá đầy đặn nhưng sau khi sinh con ngực bị chảy sệ khiến em rất tự ti. Con em đã được 4 tháng tuổi và em rất muốn thực hiện nâng ngực nên nhờ bác sĩ giải đáp giúp nâng ngực sau sinh có ảnh hưởng gì không và chi phí hết bao nhiêu ? Em cảm ơn !

( Thanh Hòa – 26 tuổi – Hà Nội )

Trả lời:

Bạn Thanh Hòa thân mến ! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ nâng ngực của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi nâng ngực sau sinh có ảnh hưởng gì không và chi phí hết bao nhiêu của bạn cũng là thắc mắc của nhiều phái đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Nâng ngực sau khi sinh là một trong những cách nhanh nhất giúp các chị em tân trang lại vòng ngực sau khi sinh nở.

Nâng ngực sau khi sinh là một trong những cách nhanh nhất giúp các chị em tân trang lại vòng ngực sau khi sinh nở.

Làm mẹ là thiên chức cao cả của người phụ nữ, nhưng để có được niềm hạnh phúc bên thiên thần nhỏ của mình thì người phụ nữ phải hy sinh khá nhiều, đặc biệt là về ngoại hình. Khuôn ngực đầy đặn ngày nào do quá trình cho con bú sẽ trở nên chảy xệ gây ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ và hạnh phúc vợ chồng. Hiểu được những tâm sự ấy, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực sau khi sinh giúp bầu ngực loại bỏ tình trạng chảy sệ, căng đầy, gọn gàng với đầu vú nhô cao cân đối .

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi tiến hành phẫu thuật.

Khách hàng được kiểm tra y tế trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nâng ngực chảy xệ sa trễ là đại phẫu thẩm mỹ cần được tiến hành tại bệnh viện. Trong thời gian hậu phẫu khách hàng phải uống thuốc kháng sinh để tránh tình trạng viêm nhiễm vết mổ do vi khuẩn nên sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng sữa, vì vậy bạn hãy đợi tới khi cai sữa cho con rồi mới tiến hành phẫu thuật để có thể nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Về chi phí cho một lần nâng ngực sẽ giao động từ 15 triệu đến 40 triệu tùy vào mức độ chảy xệ của ngực. Bệnh viện Thu Cúc thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân và tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Quy trình nâng ngực diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Quy trình nâng ngực diễn ra trong phòng vô khuẩn 1 chiều hiện đại.

Là cơ sở làm đẹp với gần 2 thập niên kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc tự hào với nền tảng y khoa vững chắc được xây đắp bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm vững vàng. Bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ tinh tế của họ đã giúp hàng nghìn chị em hoàn thiện vẻ đẹp của mình để luôn tự tin trong cuộc sống và giữ lửa hôn nhân. Bên cạnh đó Thu Cúc còn luôn chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Mô hình bệnh viện – khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng được thư giãn và thoải mái tối đa khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

>>Xem thêm: Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU