Home » Tư vấn » Nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ?

Nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ?

Để có được vòng 1 to tròn, quyến rũ “phái đẹp” đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng vì không biết nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ trở lại được.

Nâng ngực là biện pháp tăng kích thước 1 vòng bằng cách đặt túi độn thông qua đường nách, nếp lằn vú, quầng vú hay đường rốn. Phương pháp này khá an toàn và cho hiệu quả cao. Đây là sự lựa chọn số 1 dành cho những chị em kém may mắn khi không có vòng 1 đẹp hoặc vòng 1 nhỏ.

Nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ được là vấn đề được nhiều người quan tâm

Nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ được là vấn đề được nhiều người quan tâm

Tuy nhiên, điều mà chị em lo lắng nhất là sau khi ngực có thể bóp mạnh như ngực tự nhiên không? sau bau lâu thì quan hệ được? có an toàn không? có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Vậy nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ?

Đại đa số khách hàng nữ quan tâm tới việc chăn gối sau nâng ngực. Bởi các chị em làm đẹp cũng chỉ để giữ gìn hạnh phúc, đẹp cho bản thân cũng như gây được bất ngờ với chồng. Cho nên việc sau nâng ngực bao lâu mới được quan hệ vợ chồng được eva đặc biệt quan tâm.

Khoảng 1 tháng sau nâng ngực thì bạn có thể quan hệ vợ chồng được. Bởi lúc đó vết mổ cũng đã bình phục, ngực cũng ổn định hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo ngực không bị bất cứ biến chứng nào khác thì nên quan hệ nhẹ nhàng không nắn bóp ngực mạnh hoặc thực hiện tư thế nằm sấp. Sau khoảng 2-3 tháng bạn có thể quan hệ bình thường như trước khi nâng ngực.”

>>Tìm hiểu thêm: Nâng ngực bao lâu thì hết đau?

Núi đôi căng tròn quyến rũ khiến chị em tự tin hơn khi quan hệ vợ chồng

Núi đôi căng tròn quyến rũ khiến chị em tự tin hơn khi quan hệ vợ chồng

Về mức độ an toàn: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi nên giúp bác sĩ phóng đại cấu trúc ngực, kiểm soát được mạch máu, dây thần kinh, mô mỡ…nên thực hiện chuẩn xác không xâm lấn an toàn. Hơn nữa, thực hiện nâng ngực bằng túi độn ngực chuẩn chất lượng của Mỹ hoặc Hàn nên tương thích với cơ thể không gây biến chứng sau này. Cho nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn của phẫu thuật nâng ngực.

Về ảnh hưởng tới việc cho con bú: Khi nâng ngực, bác sĩ lựa chọn nâng ngực dưới cơ nên không ảnh hưởng tới tuyến sữa nên sau nâng ngực cho con bú bình thường. Thậm chí đầu núm vú không bị mất đi cảm giác.

Về yếu tố thẩm mỹ: Sau nâng ngực sẽ cân đối hài hòa với tỉ lệ vóc dáng khách hàng tạo nên đường cong chữ S quyến rũ.

Nhiều chị em lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực uy tín (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nhiều chị em lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực uy tín (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chúng tôi tin rằng với thông tin trên sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định nâng ngực cho mình. Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc với kỹ thuật nâng ngực chuẩn xác, sử dụng túi độn 100% nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng nên đảm bảo kết quả cao, an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn cách chăm sóc ngực tốt nhất đảm bảo ngực nhanh hồi phục giúp bạn sớm gần gũi với bạn đời. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn nhanh!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU