Home » Tư vấn » Nâng ngực nội soi ở Sài Gòn

Nâng ngực nội soi ở Sài Gòn

Nâng ngực nội soi ở Sài Gòn thì nên đến địa chỉ nào uy tín là câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Những tiêu chí của địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn

Thu Cúc Sài Gòn - địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cao được phái đẹp Việt giao phó niềm tin.

Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng cao được phái đẹp Việt giao phó niềm tin.

Nâng ngực nội soi là một đại phẫu yêu cầu kỹ thuật, trình độ chuyên môn của các bác sĩ thực hiện cao. Ở đó các bác sĩ sau khi gây mê sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ nơi hố nách có chiều dài 2 cm để đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào bóc tách và đưa túi độn ngực vào khoang. Do đó, để nâng ngực nội soi an toàn, cần phải đảm bảo các tiêu chí sau:

– Cơ sở thực hiện phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động các dịch vụ đại phẫu.

– Quy trình nâng ngực đúng chuẩn các bước an toàn của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

– Chất liệu túi độn phải đạt chuẩn, đã được kiểm định bởi Bộ Y tế.

– Trước khi nâng ngực khách hàng cần được kiểm tra và loại bỏ các trường hợp chống chỉ định nâng ngực.

– Sau phẫu thuật khách hàng cần được nghỉ dưỡng và theo dõi ngay tại không gian Bệnh viện với sự chăm sóc chuyên nghiệp.

Nâng ngực nội soi ở Sài Gòn nên đến đâu?

Thu Cúc Sài Gòn tự hào sở hữu các chuyên viên làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Thu Cúc Sài Gòn tự hào sở hữu các chuyên viên làm đẹp hàng đầu Việt Nam.

Tại Sài Gòn, bạn có thể đến Thu Cúc Sài Gòn để thực hiện nâng ngực nội soi. Thu Cúc với danh tiếng 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, tự hào cung cấp cho bạn dịch vụ làm đẹp vòng 1 đúng chuẩn an toàn của Bộ Y tế với đội ngũ các chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được tiến hành lần lượt các bước: xét nghiệm, lấy máu, thử phản ứng thuốc để loại bỏ các trường hợp không được phép làm phẫu thuật thẩm mỹ như cao huyết áp, đau tim, tiểu đường,…nhằm tối ưu sự an toàn cho khách hàng.

Đặc biệt, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều tại Thu Cúc cũng là một trong những cam kết đầu tiên chúng tôi mang tới nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc an toàn, hiệu quả với các loại chất liệu túi độn cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp  và được Bộ Y tế kiểm định về sự an toàn và hiệu quả. Khi nâng ngực tại đây khách hàng không cần lo lắng vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không.

Nên chọn chất liệu túi độn gì khi nâng ngực?

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tham khảo và tư vấn về những loại túi độn tiên tiến nhất.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tham khảo và tư vấn về những loại túi độn tiên tiến nhất.

Khi nâng ngực, hãy lựa chọn các chất liệu túi độn phù hợp với bản thân để có kết quả nâng ngực trọn vẹn nhất. Cụ thể, nếu bạn muốn nâng ngực bằng phương pháp nội soi qua đường rốn thì túi độn nước biển sẽ là dành cho bạn. Sau khi dùng thủ thuật chuyên môn để đưa túi độn vào đúng vị trí, các bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý làm đầy túi, giúp vòng 1 căng tròn hấp dẫn.

Đối với những ai muốn thực hiện nâng ngực túi hình giọt nước để có được bầu ngực tự nhiên, linh hoạt thì hãy chọn các loại túi độn gel bởi đây là hệ túi độn vững chắc, chống lại mọi nứt vỡ như: túi gel, túi Nano Chip, túi xốp nhám….

Còn những người mong có sự hoàn mỹ cao nhất, chúng tôi khuyên rằng bạn hãy đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, để thực hiện nâng ngực nội soi Nano Chip. Với bề mặt nano cùng thiết kế 8000 điểm/cm2, túi độn ngực Nano Chip đem tới bầu ngực mềm mịn, tự nhiên. Đặc biệt, theo kiểm định thực tế, túi độn ngực Nano Chip tự hào với độ kéo dãn lên đến 400% cùng 7 lớp bảo vệ.

Các hội thảo về nâng ngực được Thu Cúc kết hợp tổ chức sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về các chất liệu độn tiên tiến hiện nay.

Các hội thảo về nâng ngực được Thu Cúc kết hợp tổ chức sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất về các chất liệu độn tiên tiến hiện nay.

Nâng ngực nội soi ở Sài Gòn sẽ thực sự an toàn, hiệu quả nếu bạn hiểu rõ mình nên thực hiện cùng chất liệu gì, ở đâu và khi nào. Hi vọng bạn sớm có vòng 1 như ý để thêm tự tin và quyến rũ trên hành trang chinh phục nhan sắc.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU