Home » Tư vấn » Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất ?

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất ?

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất là câu hỏi khiến bà mẹ trẻ Thùy Linh luôn băn khoăn cho đến khi được bạn bè giới thiệu dịch vụ tại Thu Cúc với gần 2 thập niên kinh nghiệm và được Sở Y tế cấp phép.

Thời con gái ngực mình khá đầy đặn nhưng sau khi sinh con đầu lòng và cai sữa cho con xong thì ngực teo nhỏ đi rất nhiều. Tuy ông xã thường xuyên an ủi và động viên dù có thế nào vẫn thấy vợ đẹp nhất nhưng mình rất tự ti và bối rối khi gần gũi và ý định nâng ngực bắt nguồn từ đó.

nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Khuôn ngực căng tròn, đầy đặn khiến chị em thêm hấp dẫn và tự tin.

Bầu ngực không chỉ có vai trò thẩm mỹ quan trọng mà còn được tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ để thực hiện thiên chức làm mẹ, vì vậy mình luôn cân nhắc rất kĩ lưỡng để tìm được địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa để sau khi nâng ngực vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Bạn bè từng giới thiệu cho mình vài nơi nhưng cuối cùng mình đã quyết định lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc vì đây là địa chỉ được cấp phép.

Bệnh viện Thu Cúc với với 2 thập niên kinh nghiệm là địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc với với 2 thập niên kinh nghiệm là địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn.

Lần đầu đi làm đẹp khiến mình không khỏi lo lắng, hồi hộp nhưng sự nhiệt tình và ân cần của các bác sĩ đã nhanh chóng giúp mình lấy lại tinh thần. Không gian Bệnh viện Thu Cúc sang trọng mà ấm cúng hơn nhiều so với những gì mình đã tìm hiểu trên internet. Quy trình làm việc ở đây rất chuyên nghiệp, mình nhanh chóng hoàn tất những thủ tục và được đưa vào phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại. Mọi thứ diễn ra khá nhẹ nhàng chỉ như một giấc ngủ vậy, mình được đưa về phòng hậu phẫu tiện nghi, yên tĩnh để nghỉ dưỡng và luôn có điều dưỡng viên chăm sóc rất tận tình.

Xem thêm: Nâng ngực nội soi có đau không

Khách hàng được chăm sóc ân cần, tận tâm trong quá trình hậu phẫu.

Khách hàng được chăm sóc ân cần, tận tâm trong quá trình hậu phẫu.

Mình cứ nghĩ rằng ông xã sẽ giận dỗi khi biết vợ đi làm đẹp, nhưng thật bất ngờ khi chồng rất ủng hộ vợ và còn trách sao không để anh đưa mình đi. Giờ đây khi ngực đã đẹp ổn định, mình luôn tự tin xuất hiện cùng chồng trong những buổi gặp mặt cùng đồng nghiệp và bạn bè. 80 triệu là số tiền không nhỏ nhưng mình thấy rất xứng đáng với chất lượng dịch vụ tại một bệnh viện lớn như Thu Cúc. Người phụ nữ sau khi sinh con thường hy sinh rất nhiều, đặc biệt là tuổi trẻ và nhan sắc của mình nên chị em đừng quên việc chăm sóc bản thân để luôn tự tin trong cuộc sống và gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU