Home » Tư vấn » Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn là một “bi kịch đau khổ” của nhiều bạn nữ. Nâng ngực nội soi là một trong những cách để họ lấy lại được sự tự tin, làm cho cơ thể tràn đầy sức sống, gợi cảm và hấp dẫn. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi ở đâu an toàn là điều khiến phái đẹp khá “lăn tăn”.

nang-nguc-noi-soi-o-dau-an-toan 1

Sở hữu “cặp tuyết lê” đầy đặn là mong muốn của phái đẹp.

Lan Anh tâm sự: “Bình thường, em cũng chẳng nghĩ có ngày mình lại phải đi nâng ngực. Bởi trước đây vòng 1 của em cũng khiến nhiều người ao ước, lúc nào căng đầy, tròn trịa. Niềm tự hào phai dần từ khi bé con chào đời, và nhất là khi cai sữa con. Ngắm mình trong gương mà em cảm thấy chán nản vì ngực quá xồ xề, chảy xệ. Chồng em, người mà trước đây luôn khen vòng 1 của em hấp dẫn thì giờ cứ luôn trêu “mới có 1 đứa mà nát như dưa”. Nên em quyết định đi nâng ngực. Em cũng tìm hiểu và được biết nâng ngực nội soi rất tốt, nhưng không biết thực hiện nâng ngực nội soi ở đâu an toàn?”

Ngọc Minh cũng đang tìm một địa chỉ nâng ngực nội soi, em cho biết: “Em có người yêu 5 tháng rồi. Mấy lần anh ấy xin chạm vào ngực nhưng em không cho. Em cũng quan niệm khá thoáng, chỉ là vì ngực em quá nhỏ, toàn dùng hàng độn nên em ngại. Thật sự không thể giữ mãi được. Có bạn của chị em đã nâng ngực nội soi rất khen, nhưng chị ấy ở thành phố Hồ Chí Minh, không biết Hà Nội nâng ngực ở đâu cho an toàn, chứ tình trạng này em lo quá.”

Ngực lép nhỏ, ngực chảy xệ khiến cho chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm, đặc biệt là khi gần gũi bạn tình. Nâng ngực nội soi được khá nhiều bạn nữ tìm hiểu và lựa chọn.

nang-nguc-noi-soi-o-dau-an-toan 2

Nâng ngực nội soi được khá nhiều bạn nữ tìm hiểu và lựa chọn.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật thông qua dụng cụ nội soi để cải thiện kích thước của ngực.

Camera từ thiết bị nội soi giúp phóng đại chi tiết ngực trên màn hình to hơn nhiều lần và sắc nét. Bác sĩ vì vậy có thể quan sát rõ ràng, đặt túi ngực chuẩn hơn. Đây là phương pháp cho ngực căng tròn, mềm mại, phẫu thuật ở những vị trí kín đáo như nách, rốn, lằn vú… nên che giấu sẹo hiệu quả.

Có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, chọn một địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu cho an toàn là không dễ. Nâng ngực là đại phẫu – theo quy định của Bộ Y tế – cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của nhiều bạn nữ. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao; thiết bị máy móc hiện đại; quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối, khoa học và chuyên nghiệp, theo đúng chuẩn Bộ Y tế; túi độn sử dụng chính hãng – được FDA chứng nhận an toàn và cho kết quả vĩnh viễn, thực hiện nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Thu Cúc sẽ đem lại cho phái đẹp một đôi gò bồng đảo căng tròn tự nhiên, hiệu quả.

nang-nguc-noi-soi-o-dau-an-toan 3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của nhiều bạn nữ.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? Gợi ý trên của chúng tôi hi vọng đã giúp bạn có thể giải đáp được băn khoăn này, lựa chọn được cơ sở uy tín để vòng 1 được cải thiện đầy đặn, quyến rũ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU