Home » Tin tức » Tin tức ngực » Nâng ngực nội soi – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho nàng ngực lép

Nâng ngực nội soi – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho nàng ngực lép

Không cần mất thời gian theo đuổi chế độ ăn uống hay tập thể thao dài kỳ, phái đẹp giờ đây có thể nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn quyến rũ với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại.

Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hoa Kỳ với khả năng cải thiện số đo vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả dài lâu. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thăm khám, tạo khoang rồi đưa túi độn có tính định hình cao vào trong bầu ngực qua đường nách hoặc đường quầng vú để tăng size cho cặp tuyết lê thêm đầy đặn, nóng bỏng.

Sở hữu vòng 1 căng tròn là mong ước của mọi chị em phụ nữ

Sở hữu vòng 1 căng tròn là mong ước của mọi chị em phụ nữ

Dịch vụ này hiện được nhiều đơn vị thẩm mỹ quảng cáo song để đảm bảo an toàn trước, trong và sau phẫu thuật cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ ưng ý nhất, chuyên gia khuyên phái đẹp nên sáng suốt lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín lâu năm, được cấp phép phẫu thuật. Đặc biệt, thông tư số 41 của Bộ Y tế đã chỉ rõ, nâng ngực nội soi là đại phẫu phải được tiến hành tại Bệnh viện.

Dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp nhận và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ tân trang nhan sắc, Bệnh viện Thu Cúc từ lâu đã là điểm đến đáng tin cậy của phái đẹp Hà thành. Theo đó, quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi tại đây sẽ được trực tiếp tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài.

Khách hàng nâng ngực tại Thu Cúc được tư vấn kỹ lưỡng và trực tiếp kiểm tra chất liệu độn

Khách hàng nâng ngực tại Thu Cúc được tư vấn kỹ lưỡng và trực tiếp kiểm tra chất liệu độn

Tùy mong muốn làm đẹp của mỗi eva mà khi thăm khám, bác sĩ tư vấn lựa chọn kích thước và chất liệu túi độn phù hợp. Sau khi trải qua những kiểm tra y tế cần thiết để đảm bảo mọi điều kiện an toàn theo quy định, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê để quy trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Theo phương pháp nâng ngực nội soi ban đầu của mỗi khách hàng: đường nách, đường quầng vú hay đường rốn mà bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện tạo khoang, đưa túi độn ổn định vào bầu ngực dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân. Thời gian thực hiện khoảng 60-90 phút và chị em sau đó được đưa ra phòng chăm sóc hậu phẫu nghỉ ngơi. Vì xâm lấn trực tiếp vùng ngực nên mỗi khách hàng cần theo dõi 2-3 hôm tại viện trước khi quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, vô khuẩn theo đúng quy định Bộ Y tế

Quy trình thẩm mỹ an toàn, vô khuẩn theo đúng quy định Bộ Y tế

Để giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn, đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ tỉ mỉ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Tùy cơ địa mỗi người mà sau khoảng 1-2  tuần, vùng ngực sẽ dần phục hồi tự nhiên, hiện rõ cặp tuyết lê căng tròn cho vóc dáng thêm sexy, quyến rũ. Đặc biệt, chất liệu độn được Thu Cúc nhập khẩu chính hãng từ đối tác nước ngoài nên thân thiện với cơ thể, có tính định hình cao và cho hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU